Home Kiến thức Vay Tiền Nhanh Bằng Cavet Xe Máy Chính Chủ

Vay Tiền Nhanh Bằng Cavet Xe Máy Chính Chủ

by
0 comment

Vay Tiền Nhanh Bằng Cavet Xe Máy là gì?

Vay tiền bằng đăng ký xe máy (cavet xe) là hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng sở hữu xe máy. Bạn chứng minh quyền sở hữu xe với các giấy tờ là CMND và đăng ký xe là bạn được các đơn vị tài chính hỗ trợ vay dễ dàng. Vay tiền bằng cavet xe máy đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy với gói sản phẩm này thủ tục, điều kiện, quy trình vay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tóm Tắt Gói Vay Tiền Theo Cavet Xe Máy

Hình thức vay Vay tiền nhanh online bằng cavet xe máy
Hạn mức vay 90% giá trị xe (tối đa 50 triệu đồng).
Lãi suất Từ 2.17%/ tháng – 2.95%/ tháng
Khu vực hỗ trợ khoản vay Duyệt vay toàn quốc
Độ tuổi được duyệt 18 tuổi – 60 tuổi
Thủ tục – hồ sơ Cmnd + Sổ hộ khẩu + Đăng ký xe máy chính chủ
Điều kiện duyệt Yêu cầu cavet gốc và người đi vay đứng tên chính chủ.Giá trị xe từ 15 triệu trở lên.

 

Ưu Điểm Vay Tiền Theo Cavet Xe Máy

Thủ tục vay tiền bằng cavet xe hỗ trợ bạn đăng ký thông tin vay tiền online, sau đó bạn mang giấy tờ đến nơi hỗ trợ cho vay để nhận giải ngân. Vay tiền bằng cà vẹt xe không phải thế chấp xe, bạn vẫn có thể dùng phương tiện của mình để đi lại bình thường. Hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày cho bất kỳ dòng xe có giá trị cao như: Honda, Yamaha, Piagio… Hỗ trợ khoản vay đến 50 triệu đồng cùng mức lãi suất ưu đãi, thời hạn vay dài hạn từ 12 – 36 tháng, nhận tiền ngay trong ngày.  Bạn không cần phải chứng minh thu nhập, nợ xấu vẫn được chấp nhận vay.

Quy Trình Vay Tiền Theo Cavet Xe Máy

Quy trình vay tiền bằng cavet xe máy cũng khá đơn giản, chỉ bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký online hoặc trực tiếp tại các ngân hàng hay công ty tài chính cho vay.
  • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn về điều kiện, hồ sơ, thủ tục, hạn mức, lãi suất… của hình thức vay tiền bằng cavet xe máy.
  • Bước 3: Khách hàng sẽ ký hợp đồng và nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng sau khi hồ sơ được duyệt vay.

TOP 3 Cho Vay  Tiền Nhanh Theo Cavet Xe Lãi Suất Thấp

3 đơn vị cho vay tiền bằng đăng ký xe uy tín nhất hiện nay, hỗ trợ đăng ký vay online, được đánh giá cao trên các diễn đàn vay vốn uy tín.

TIMA

Tima là sàn kết nối tài chính quy mô lớn với các cửa hàng kết nối tài chính cho vay tiền trong ngày chỉ cần đăng ký xe ở Hà Nội và TP HCM.

TIMA có nhiều sản phẩm vay đa dạng: vay tiền mặt nhanh trong ngày, vay tiền tiêu dùng tín chấp. Hạn mức vay linh hoạt từ 3tr-30tr. Thời gian vay 12 tháng.

TIMA có mức lãi suất vô cùng cạnh tranh tối đa: 1.5%/tháng tương đương 18%/năm.

Sau khi được nhân viên tư vấn và xét duyệt hồ sơ thì bạn sẽ nhận được khoản vay từ 10-30 phút.

Ví dụ về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các chi phí: Ông Hoàng Văn A vay 10.000.000 đồng trong vòng 1 năm với lãi suất là 1,5%/tháng thì hàng tháng ông A sẽ phải trả 150.000đ tiền lãi. Sau 12 tháng ông phải trả 1.800.000đ tiền lãi và 10.000.000đ tiền gốc

ĐĂNG KÝ VAY TIMA TẠI ĐÂY

F88 Online

Ứng dụng hỗ trợ tài chính trực tuyến đầu tiên đối với sản phẩm cho vay bằng Đăng ký xe máy. Đăng ký khoản vay mọi lúc mọi nơi, chỉ với ít phút đăng ký vay trực tuyến, bạn sẽ có ngay kết quả duyệt vay được gửi qua tin nhắn SMS và trên ứng dụng vay ngay sau khi hoàn thành hồ sơ vay. Tất cả thông tin của khoản vay, bao gồm số tiền vay, thời hạn vay, các chi phí lãi suất để ra số tiền phải trả hàng tháng của bạn đều được hiển thị mình bạch chính xác trước khi bạn hoàn thành hồ sơ vay.

ĐĂNG KÝ VAY F88 TẠI ĐÂY

Mirae Asset

Giải ngân nhanh chóng. Thủ tục đơn giản. Theo dõi khoản vay với ứng dụng MY FINANCE. Lãi suất cạnh tranh từ 1.58%/tháng. Không thu phí xử lý hồ sơ.

ĐĂNG KÝ VAY MIRAE ASSET TẠI ĐÂY

 

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consect etur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis..

Feature Posts

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!