Home Kiến thức Hướng dẫn vay tiền online Findo % lãi suất trong 30 ngày

Hướng dẫn vay tiền online Findo % lãi suất trong 30 ngày

by
0 comment

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng ngại mượn bạn bè, vậy thì Findo là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Bạn có thể đăng ký vay tiền online Findo chỉ với CMND cho khoản vay từ 4-15 triệu đồng, đặc biệt với thủ tục đơn giản, hỗ trợ 24/7 cùng với nhiều ưu đãi khi đăng ký vay. Mặc dù là tân binh trong thị trường giải pháp tài chính trực tuyến, nhưng Findo lại nhận được sự quan tâm khá lớn từ người dùng.

Giới thiệu về Findo

Findo.vn là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, Findo cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

SOFI SOLUTIONS  là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính.

Đối tác giải ngân của Findo.vn là:

CÔNG TY TNHH FINCAP VN

Địa chỉ: 54 Đường số 4, Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP. HCM
Tel: 1900 866 645
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0316718189 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/02/2021

Những ưu điểm nổi bật của vay tiền Findo

Nhanh chóng

Vay tiền Findo nổi bật về thời gian hoàn thành hồ sơ đăng ký khoản vay, chỉ trong 5 phút bạn có thể hoàn tất các thông tin đăng ký khoản vay. Bên cạnh đó, khâu xét duyệt tự động cũng cực kỳ nhanh chóng; chỉ trong 3 phút hệ thống sẽ trả kết quả duyệt hồ sơ khoản vay.

Thủ tục đơn giản

Với Findo, mọi thủ tục đăng ký khoản vay đều được thực hiện online, không cần gặp mặt ký kết nhiều loại giấy tờ. Bên cạnh đó, hệ thống cũng không yêu cầu người vay phải có chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập. Mọi thủ tục vay chỉ gói gọn bằng 1 loại giấy tờ duy nhất là giấy CMND hoặc thẻ CCCD.

Đăng ký vay nhanh 24/7

Findo luôn kịp thời đáp ứng các giải pháp tài chính của khách hàng. Các nhu cầu cần vay tài chính đều được Findo hỗ trợ 24/7. Sau khi khoản vay được duyệt, tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Thông tin minh bạch

Với các đơn vị vay tiền online, điều khách hàng lo lắng nhất chính là thông tin về khoản vay. Và với Findo, các thông tin đó đều được minh bạch, công khai trước khi khách hàng đưa ra quyết định đăng ký vay. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Findo để giải quyết các khó khăn về tài chính trước mắt.

Điều kiện vay tiền online Findo

 • Người vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có giấy CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực.

Hạn mức và thời hạn vay tiền Findo

Findo cung cấp cho bạn các khoản vay hạn mức đa dạng lên tới 15.000.000đ. Trong đó, khách hàng vay lần đầu được vay tối đa 5.000.000đ; nếu thanh toán khoản vay đúng hạn, ở các lần vay tiếp theo hạn mức tối đa là 15.000.000đ.

Người đi vay có thể vay kỳ hạn tối thiểu là 90 ngày và tối đa lên đến 180 ngày.

Lãi suất và phí vay tiền Findo

Mức lãi suất vay tiền trên Findo dao động từ 12% – 20%/năm, mức lãi suất này chưa bao gồm phí dịch vụ (có thể có). Đặc biệt, trong lần vay đầu tiên trên Findo, bạn sẽ được áp dụng mức ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 30 ngày.

Hướng dẫn các bước vay tiền Findo

VÀO WEBSITE FINDO TẠI ĐÂY

Bước 1: Chọn số tiền cần vay

Chọn số tiền cần vay

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Hoàn thành hồ sơ thông tin cá nhân như: Họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại.

Trong bước này, hệ thống sẽ gửi mã xác thực đến số điện thoại đăng ký, bạn điền mã xác thực; sau đó điền thêm địa chỉ email để hoàn tất hồ sơ thông tin cá nhân.

Điền đầy đủ các thông tin về nghề nghiệp: Công việc hiện tại, tên công ty/ doanh nghiệp đang làm việc. Tiếp đến bạn cung cấp thông tin về thu nhập hàng tháng và tổng số tiền phải chi cho mỗi tháng.

Điền thông tin cá nhân theo mẫu

Bước 3: Cập nhật thông tin giải ngân

Điền thông tin tài khoản ngân hàng đang sử dụng, đồng thời đây là cũng là tài khoản giải ngân nếu khoản vay được duyệt.

Điền thông tin tài khoản để ngân hàng giải ngân cho bạn

Bước 4: Xác thực thông tin cá nhân

Chụp ảnh CMND/CCCD

Bạn cung cấp ảnh chụp giấy CMND/CCCD mặt trước, và ảnh chụp selfie cùng giấy CMND/CCCD.

Cuối cùng bạn điền thông tin địa chỉ nơi bạn cư trú theo thứ tự Tỉnh/Thành phố, Quận/ Huyện, Phường/Xã, Đường/ Số nhà/ Căn hộ… Cuối cùng bạn nhấn vào Tiếp tục và chờ đợi trong vài phút để nhận kết quả xét duyệt khoản vay.

Cách thanh toán khoản vay Findo

Vay Findo đơn giản do đó thanh toán tiền vay cũng rất đơn giản. Công ty Sofi Solution có đội ngũ nhân nhiều kinh nghiệm Digital nhằm giúp cho khách hàng cảm thấy thuận tiện rất nhiều từ công động đoạn vay online cho đến lúc thanh toán khoản vay.

Thanh toán qua ví điện tử MoMo

 • Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại và đăng nhập.
 • Bước 2: Ở giao diện trang chủ, chọn vào Tài chính – Bảo hiểm hoặc nhập từ khóa Findo vào ô tìm kiếm >> Thanh toán khoản vay >> Findo.
 • Bước 3: Nhập số CMND/CCCD của người vay tiền.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và số tiền sau đó bấm vào Thanh toán >> Xác nhận.

 

Thanh toán khoản vay Findo thông qua ví điện tử Momo dễ dàng

Thanh toán chuyển khoản

Bạn có thể chuyển khoản qua Internet Banking, hoặc chuyển khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng bất kỳ. Để thanh toán khoản vay qua hình thức chuyển khoản, bạn có thể chọn 1 trong 2 thông tin chuyển khoản dưới đây:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

 • Số tài khoản: 1021 565 555
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toan HD [Số CMND]

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng: (Vpbank)

 • Số tài khoản: 241 582 272
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toan HD [Số CMND]

Trong những trường hợp không thể thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn gia hạn để kéo dài thời hạn thanh toán mà không bị phạt phí quá hạn. Findo luôn hỗ trợ các vấn đề khó khăn và cho phép người vay có thể kéo dài thời hạn thanh toán tối đa là 30 ngày.

Kết luận

Như vậy có thể nói, hình thức vay tiền online Findo sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề khó khăn tài chính một cách đơn giản và nhanh chóng. Với thủ tục đơn giản, hạn mức lớn và lãi suất thấp sẽ mang đến cho bạn gói vay phù hợp nhất. Hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được gói vay phù hợp.

 

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consect etur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis..

Feature Posts

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!