Home Kiến thức Lên kế hoạch mua sắm thông minh cùng Shinhan Finance

Lên kế hoạch mua sắm thông minh cùng Shinhan Finance

by
0 comment

Hai năm liên tiếp với nhiều biến động thị trường khiến nhiều người phải thay đổi thói quen tiêu dùng. Giờ đây mua sắm thông minh không chỉ là canh đúng sale, chọn đúng chỗ, mua đúng đồ, mà còn cần nắm bắt các ưu đãi vay, voucher giảm giá…

Nhiều nhãn hàng đang có nhiều ưu đãi hấp hấp chào đón người tiêu dùng mở hầu bao cuối năm.

Dồn lực mua sắm cuối năm

Khi thời tiết ở giai đoạn chuyển giao mùa và không khí Tết đang tràn về, nhiều gia đình bắt đầu háo hức sắm sửa những món đồ mới, mong cầu một năm 2022 hạnh phúc, sung túc sẽ đến với tư gia. Đây cũng là thời điểm thích hợp để các chị em phụ nữ tất bật mua sắm, lựa chọn những món đồ gia dụng tốt nhất cho gia đình khi các chương trình khuyến mại cuối năm của các hệ thống bán lẻ được tung ra.

Bên cạnh đồ gia dụng, các mặt hàng điện tử như điện thoại, laptop cũng được người tiêu dùng mua sắm mạnh tay do ảnh hưởng từ việc giãn cách lâu ngày, khiến nhu cầu làm việc và giải trí tại nhà của người dùng tăng cao. Chị Thanh Thủy (Q. Hoàn Kiếm, HN) cho biết sau khi thành phố mở cửa, chị có trách nhiệm lo việc học và làm online của ba mẹ con.

“Tôi dồn tiền mua laptop, điện thoại… để chuẩn bị cho mấy mẹ con trước yêu cầu học, làm việc online nhiều hơn. Mình phải lo xa, chuẩn bị trước vì không biết khi nào dịch bùng lại nữa”, chị Thanh Thủy chia sẻ.

Trong khi đó, chị Mai Hiền (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) thì lựa chọn các sản phẩm linh hoạt phục vụ nhu cầu làm việc offline và online. Chị cẩn thận xem đánh giá sản phẩm trước, so sánh giá rồi mới quyết định mua. Bên cạnh đó, chị cũng hăng hái săn mã giảm giá, tìm kiếm các gói cho vay ưu đãi từ công ty tài chính… để giảm áp lực tài chính cá nhân.

“Giờ là lúc không chỉ mua sản phẩm có giá tốt, chất lượng, mà còn phải nghĩ xa, mua kiểu gì mà không phải chi tiền dồn dập một lúc”, chị Hiền chia sẻ.

Thời đại mua sắm thông minh qua ứng dụng trực tuyến

Mới đây, theo khảo sát của Deloitte (*), người tiêu dùng Việt cũng đang có khuynh hướng ưu tiên mua sắm các mặt hàng thiết yếu và lựa chọn các dịch vụ thanh toán tiện lợi, thông minh, dễ dàng. Thậm chí, ngay cả trải nghiệm cho vay mua hàng trả góp cũng được các công ty tài chính tối ưu hóa cho người tiêu dùng bằng cách phát triển các ứng dụng cho vay tiêu dùng thông minh.

Ứng dụng di động iShinhan với các tính năng ưu việt, hiện đại giúp khách hàng dễ dàng đăng ký khoản vay trực tuyến, chủ động tra cứu thông tin và thanh toán khoản vay với Shinhan Finance.

Chia sẻ kinh nghiệm tiêu dùng, chị Ngọc Trân (Q. Bình Thạnh) cho biết mua sắm online rất tiện lợi nếu biết cách chọn cửa hàng, xem review kĩ thì sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.

Còn chị Ngọc Hiền thì chia sẻ một bí kíp khác ít người nghĩ tới, nhưng lợi ích lại lớn hơn: tìm nguồn cho vay ưu đãi hấp dẫn từ công ty cho vay tài chính uy tín. Chị Hiền cho biết nhiều bạn bè của chị đã từng sử dụng dịch vụ của Shinhan Finance nên đã giới thiệu chị để có trải nghiệm. Ví dụ mới đây, Shinhan Finance đã đưa ra chương trình khuyến mại “Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu” với tổng giá trị khuyến mại lên tới 1 tỉ đồng.

Với chương trình này, khách hàng được hỗ trợ giải pháp tài chính khi mua sắm, được hoàn 100% tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên. Như vậy, khách hàng có thể chia nhỏ các khoản thanh toán để có kế hoạch chi tiêu hợp lý đồng thời còn được thêm ưu đãi hoàn lãi kỳ đầu.

“Thông thường, mọi người thường có tâm lý e ngại vay. Nhưng mình vay công ty tài chính uy tín thì lo gì. Vừa có đồ dùng ngay, vừa giảm bớt gánh nặng tài chính khi có thể chia nhỏ khoản chi tiêu và phân bổ từng tháng thay vì dồn vào trả cùng một lúc.”, chị Ngọc Hiền cho biết.

Cuối năm là thời điểm tăng cao các nhu cầu sắm sửa và thay mới. Do vậy, nếu bạn còn lăn tăn khi phải bỏ ra quá nhiều tiền cùng lúc để chi tiêu cho cả gia đình, thì “trợ lực” từ Shinhan Finance sẽ là một gợi ý tốt để bạn không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món đồ cần thiết cho gia đình, đồng thời giúp những trải nghiệm mua sắm của mình thêm thuận lợi.

Chọn ngay ưu đãi từ Shinhan Finance

Khách hàng (KH) muốn tham gia Chương trình khuyến mại “Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu” (diễn ra từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 15/01/2022) cần đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của chương trình như sau:

Áp dụng cho KH vay tiêu dùng trả góp:

KH được hoàn tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên – tối đa 600.000 (sáu trăm ngàn đồng) khi:

• Hoàn thành kí kết Hợp đồng Cho vay tiêu dùng trả góp với Shinhan Finance từ 6.000.000 (sáu triệu) đồng trở lên trong thời gian khuyến mại; và

• Tại thời điểm Shinhan Finance xác định khách hàng nhận khuyến mại, Hợp đồng Cho vay tiêu dùng trả góp đang có hiệu lực, đồng thời KH đã thanh toán đầy đủ, đúng hạn kỳ thanh toán đầu tiên và không có bất kỳ khoản nợ quá hạn nào với Shinhan Finance.

Lưu ý: Chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng trên cùng loại sản phẩm vay tiêu dùng trả góp và không áp dụng cùng lúc với Chương trình lãi suất 0% và các chương trình khuyến mại khác của sản phẩm vay tiêu dùng trả góp.

Áp dụng cho KH vay mua ô tô:

KH được hoàn tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên – tối đa 5.000.000 (năm triệu) đồng khi:

• Hoàn thành kí kết Hợp đồng Cho vay mua ô tô với Shinhan Finance từ 300.000.000 (ba trăm triệu) đồng trở lên trong thời gian khuyến mại; và

• Tại thời điểm Shinhan Finance xác định khách hàng nhận khuyến mại, Hợp đồng Cho vay mua ô tô đang có hiệu lực, đồng thời KH đã thanh toán đầy đủ, đúng hạn kỳ thanh toán đầu tiên và không có bất kỳ khoản nợ quá hạn nào với Shinhan Finance.

Lưu ý: Chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng trên cùng loại sản phẩm vay mua ô tô và không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác của sản phẩm vay mua ô tô.

Tìm hiểu thêm vay tiền mặt nhanh chóng tại đây

You may also like

Leave a Comment

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consect etur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis..

Feature Posts

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!