Home Kiến thức Vay Tiền Doctor Đồng 10 Triệu Online Lãi 0% Bằng CMND

Vay Tiền Doctor Đồng 10 Triệu Online Lãi 0% Bằng CMND

by
0 comment

Phát sinh khoản chi tiêu ngoài kế hoạch? Mệt mỏi với những quy trình rườm rà của các hình thức cho vay khác? Hiện nay, các địa chỉ vay tiền online nhanh trong ngày xuất hiện ngày càng nhiều, việc lựa chọn được đơn vị uy tín không phải ai cũng biết. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với thủ tục rờm rà từ ngân hàng, hay các dịch vụ vay tiền tư nhân, thì Doctor Đồng – chính là giải pháp dành cho bạn.

Giới thiệu Vay Tiền Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn giúp người đi vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, đồng thời hỗ trợ kết nối với khách hàng vay tại các tổ chức cho vay uy tín và chuyên nghiệp, là dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh từ 500k – 10 triệu đồng, được cung cấp bởi:

Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.
Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015.

Ưu Điểm Vay Tiền Online Doctor Đồng

Để nhận khoản vay trên Doctor Đồng rất đơn giản, vay tiền chỉ cần CMND để hoàn thành thủ tục đăng ký 100% online trong 10 phút là có thể nhận khoản vay nhanh về tài khoản của mình.

Ưu điểm nột bật của Doctor Đồng là bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên, chỉ cần trả số tiền gốc ban đầu khi đến lịch thanh toán mà thôi.

Ngoài ra, Doctor Đồng chấp nhận cả những trường hợp như xếp hạng tín dụng xấu không thể vay được ở các tổ chức tài chính VPB, OCB, VPBank… thì bạn vẫn có thể vay tiền có nợ xấu tại Doctor Đồng.

Ai có thể vay dịch vụ Doctor Đồng

  • Công dân nước Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam.
  • Độ tuổi yêu cầu: từ 20 – 60 tuổi.
  • Người vay phải có công việc ổn định và làm trên 3 tháng
  • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hợp lệ.
  • Thẻ ngân hàng chính chủ để bên Doctor Đồng chuyển khoản khi giải ngân.

Lãi suất, phí là bao nhiêu?

Lãi suất 1,67%/ tháng. Thấp nhất 12% /năm, cao nhất 24% /năm. Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): quy định theo Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyễn mãi của Doctor Đồng trong từng thời kỳ).

Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng. Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.
Ví dụ cho khoản vay lại:
Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay.
Lãi suất 1,67%/ tháng = 33.400VND/tháng * 3 = 100.200
Phí dịch vụ là 766.600VND/tháng * 3 = 2.299.800
Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 + 100.200 + 2.299.800 = 4.400.000 VND

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Doctor Đồng

Bước 1 – Đăng Ký Thông Tin Vay

Bạn nhấn tải ứng dụng  Vay tiền Doctor Đồng (Chỉ dùng cho HĐH Androi)

Bạn điền thông tin Họ tên và Số điện thoại đang sử dụng.

Tại đây hiện ra khung cho bạn chọn số tiền vay từ 1 – 10 triệu và kỳ hạn trả từ 10 – 30 ngày bằng cách kéo chọn tương ứng.

Nếu là lần đầu vay, bạn chỉ vay được 2,5 triệu, từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay số tiền tối đa lên đến 10 triệu tùy thuộc vào nhu cầu vay.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2 – Điền Thông Tin Cá Nhân

Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại đang dùng. Bạn điền chính xác số CMND, vì Doctor Đồng xác thực danh tính của bạn qua CMND, nếu nhập sai bạn sẽ không nhận được khoản vay.

Bước 3. Bạn Điền Thông Tin Vào Mục Địa Chỉ

Bạn điền các thông tin có sẵn địa chỉ như Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã. Nếu ở thị trấn/phường có tên đường, bạn điền bình thường. Nếu ở xã bạn điền vào đây tên thôn/ấp/bản/tổ dân phố hoặc tên khu dân cư nơi bạn sống.

Bước 4. Điền Thông Tin Việc Làm

Đây là bước quan trọng nên bạn chú ý điền chính xác, thông tin sai hồ sơ rất khó được duyệt.

 

Với Doctor Đồng, bạn rất khó vay nếu bạn không có việc làm, chỉ cần bạn chứng minh được là bạn có thể trả nợ như: Có làm việc, kinh doanh… thì việc bạn nhận được khoản vay từ Doctor Dong là rất dễ dàng.

Với Nghề Nghiệp có hợp đồng như làm nhân viên, nhà nước, công nhân…(trừ bộ đội/công an) thì bạn được duyệt vay nhanh chóng, sau đó là đến công việc khác như bảo vệ, tài xế.

Có thể bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do (không được duyệt).

Tự kinh doanh là những công việc như bán hàng tạp hóa có địa điểm phục vụ trực tiếp, hoặc các công việc như làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) cho gia đình mà bạn làm chủ thì đó là bạn tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

Làm nghề tự do là công việc nay đây mai đó, không ổn định như đánh giày, phụ hồ, bốc vác, bán vé số…

Nơi làm việc: Điền tên công ty nơi làm việc, nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ thì bạn điền tên và địa chỉ nơi bạn kinh doanh.

SĐT của nơi làm việc: Nếu làm việc ở công ty bạn điền số điện thoại của đồng nghiệp.

Bạn tự kinh doanh thì điền số điện thoại của Bố/mẹ, vợ/con…

Lương/thu nhập hàng tháng: bạn ghi thu nhập hàng tháng của bạn, không cần chính xác lắm nhưng tốt nhất là trên 2 triệu để được xét duyệt khoản vay.

Nhận tiền giải ngân: Bạn điền các thông tin như Tên Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản để nhận giải ngân khi xét duyệt thành công.

Bước 5. Tải Ảnh CMND Để Hoàn Thành Đơn Đăng Ký

Ở bước này bạn cần chuẩn bị CMND và dùng Smartphone của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie sau đó upload lên hệ thống của Doctor Đồng.

Bước 6. Nhập Thông Tin Người Thân Và Hoàn Tất Đăng Ký

Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân vào đây. Nếu ngại người nhà biết bạn có thể nhờ bạn của mình.

Tiếp theo, bạn lấy mã số gồm 4 số mà Doctor Dong gửi cho bạn qua tin nhắn điền vào Nhập mã xác nhận

Nếu chưa nhận 4 số màu thì bạn nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại“ để hệ thống gửi lại mã số cho bạn.

Sau khi hoàn tất bạn bấm vào Hoàn tất đăng ký. Và bạn chỉ là chờ nhân viên tổng đài của Doctor Dong gọi điện xác nhận và và giải ngân mà thôi. Sau khi khoản vay được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp Đồng cũng sẽ được gửi đến bạn qua email/ SMS sau đó.

Hướng Dẫn Vay Lại Doctor Đồng

Nếu bạn đã được Doctor Đồng giải ngân thành công trước đó, bạn hoàn toàn có thể vay lại Doctor Đồng với khoản vay cao hơn mà không cần đăng ký lại.

Doctor Đồng hỗ trợ cho các khách hàng đăng ký vay lại với số tiền giải ngân lớn hơn.

Tại giao diện của Doctor Đồng, bạn bấm Đăng ký lại sau đó nhập số điện thoại của mình để tiến hành vay lại.

Với khoản vay lại này bạn được:

  • Duyệt vay ngay lập tức do đã có sẵn thông tin từ lần vay đầu

  • Được vay trả góp hàng tháng từ 3 tháng – 12 tháng.

  • Vay lại với số tiền lớn hơn.

Kỳ Hạn Vay: Thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.

Hạn Mức Vay: đến 10 triệu đồng.

Lãi suất: tối thiểu 12% – Lãi suất tối đa 20%/năm.

Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2 triệu và nhận ưu đãi 0% lãi suất. Lãi+Phí dịch vụ là 0đ/tháng. Tổng số tiền phải trả = 2 triệu.

Khoản vay lại: Vay 2 triệu và trả góp trong 3 tháng . Lãi+Phí dịch vụ là 300.000VND/tháng. Tổng số tiền phải trả = 2.900.000 VND

Xu hướng của người vay luôn có nhu cầu vay với số tiền lớn, vì vậy Doctor Đồng sẽ phù hợp với nhiều khách hàng ở lần vay thứ 2 này.

Thanh toán khoản vay đến hạn cho Doctor Đồng

Khi gần đến thời hạn thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được 1 tin SMS của Doctor Đồng gồm Số hợp đồng vay và số tiền phải thanh toán. Hiện tại, Doctor Đồng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn thanh toán linh hoạt, sau đây là 4 cách đơn giản nhất để bạn có thể thanh toán như sau: Ví Điện Tử MoMo, Chuyển Khoản Ngân Hàng, Điểm Giao Dịch Của Viettel và Giao Dịch Payoo.

Phần Kết

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, Doctor Đồng được xem là một giải pháp tài chính cho vay rất uy tín, tốt nhất dành cho những ai cần tiền gấp trong ngày. Đến với đơn vị Dr Đồng khách hàng chỉ cần chứng minh thư và tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký. Tất cả thông tin bạn điền trên App vay Doctor Đồng được bảo mật tuyệt đối, chấp nhận hỗ trợ nợ xấu, không cần chứng minh thu nhập, không gọi điện thoại thẩm định. Chỉ với CMND để hoàn thành thủ tục vay trực tuyến trong 10 phút, hơn nữa bạn được vay 4 triệu với lãi suất chỉ 0% cho khoản vay đầu. Có thể nói Doctor Đồng là công ty tài chính cho vay tiền online tốt nhất hiện nay.

 

 

 

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consect etur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis..

Feature Posts

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!