Home Tin tức Ngay sau Vietcombank, BIDV cũng tuyên bố miễn phí toàn bộ giao dịch từ 1/1/2022

Ngay sau Vietcombank, BIDV cũng tuyên bố miễn phí toàn bộ giao dịch từ 1/1/2022

by
0 comment

Theo đó, khách hàng cá nhân sẽ được miễn toàn bộ phí khi giao dịch trên BIDV SmartBanking, bao gồm: Phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống BIDV; Phí duy trì dịch vụ; Phí quản lý 01 tài khoản; Phí tin nhắn OTT…

BIDV cho biết, nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập, từ ngày 01/01/2022 BIDV miễn toàn bộ các loại phí trên kênh số và dành tặng 65 tỷ đồng tri ân khách hàng của BIDV.

Trước đó, BIDV cũng nhiều lần miễn, giảm phí chuyển tiền; Ra mắt các gói dịch vụ Bfree miễn đến 10 loại phí; Triển khai gói hỗ trợ đồng hành cùng ngành Y với lãi suất chỉ từ 1%/năm; Giảm lãi suất, gia hạn trả nợ vay và nhiều giải pháp khác để hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, từ ngày 01/01/2022 đến hết 30/06/2022, tất cả các khách hàng đăng ký mới BIDV SmartBanking và phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra chương trình tri ân 65 năm thành lập sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt trị giá 65.000 đồng vào tài khoản.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV – BID) vừa phát đi thông báo điều chỉnh phí giao dịch trên kênh số.

Trước BIDV, ngay mới đây, Vietcombank cũng thông báo từ 1/1/2022, ngân hàng này sẽ miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch chuyển tiền trên kênh ngân hàng số VCB Digibank, miễn phí duy trì dịch vụ VCB Digibank và phí quản lý 01 tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank.

Hồi tháng 5/2021, Agribank cũng triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống áp dụng với khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank giao dịch trên các kênh ngân hàng điện tử và tại quầy của Agribank.

Động thái miễn phí toàn bộ phí giao dịch của các “ông lớn” diễn ra trong bối cảnh chịu áp lực cạnh tranh gay gắt từ các ngân hàng tư nhân – khi họ đã áp dụng chính sách “zero fee” nhiều năm và kéo về được lượng lớn khách hàng.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consect etur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis..

Feature Posts

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!