Home Kiến thức Hướng dẫn vay tiền bằng sim Viettel

Hướng dẫn vay tiền bằng sim Viettel

by
0 comment

Khi bạn đang có khó khăn về tài chính hoặc đang cần vốn kinh doanh và bạn đang sở hữu sim Viettel thì vay tín chấp bằng sim Viettel là giải pháp kịp thời giúp bạn qua lúc khó khăn. Qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về hình thức vay tiền online này hướng dẫn cách vay tiền bằng sim Viettel chính chủ.

Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tín chấp mà khi đi vay bạn không phải chứng minh thu nhập, không phải thế chấp tài sản. Chỉ cần bạn là chủ sở hữu sim Viettel là có thể vay vốn phục vụ các nhu cầu của mình. Với sim Viettel bạn dùng càng lâu thì càng có cơ hội sở hữu gói vay lớn hơn tối đa lên đến 80 triệu. Thời gian duyệt vay nhanh chóng trong vòng 30 phút mà không lo đơn vị cho vay đến thẩm định nhà hoặc khảo sát địa chỉ mình đang sống. Gói vay này được duyệt vay dù bạn có đang nợ ở ngân hàng, tổ chức tài chính khác.

Ưu điểm hình thức vay tiền bằng sim Viettel?

  • Lãi suất cực thấp
  • Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay, hạn vay tối đa lên đến 80 triệu đồng.
  • Hồ sơ vay đơn giản, giải ngân nhanh, không đến nhà thẩm định.
  • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Các mức lãi suất áp dụng khi vay tiền bằng sim Viettel?

Lãi suất của gói vay tiền online bằng sim Viettel có các mức khác nhau từ 1,4%-2,95%/tháng, tùy thuộc vào số tiền và thời gian vay của bạn.

Tổ chức tài chính nào cho vay Tiền Bằng Sim Viettel?

Avay – Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tốt Nhất

Avay – Đây là web cho vay tiền nhanh bằng sim viettel từ 1 triệu tới 80 triệu từ các công ty tài chính uy tín, xét duyệt tự động trong 2 phút chỉ với số điện thoại và CMND. Với nền tảng công nghệ vượt trội của mình, giúp người vay tiếp cận gói vay tiền trả góp tháng nhanh nhất với mọi thủ tục cực kỳ đơn giản. AVAY hiện đang hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín như FE Credit, Home Credit, OCB, Mirae Asset… để mang tới cho bạn khoản vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản nhất.

ĐĂNG KÝ VAY AVAY TẠI ĐÂY

 

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consect etur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis..

Feature Posts

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!