Home Kiến thức Mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 – tại nhà, không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 – tại nhà, không cần chứng minh thu nhập

by
0 comment

Khi gặp khó khăn về tài chính, công việc kinh doanh, kế hoạch của bạn có thể thất bại nếu phải chờ đợi thời gian duyệt, cấp thẻ từ các ngân hàng theo cách truyền thống. Hiện nay, bạn chỉ mất vài phút để đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, chờ khoảng 30 phút để ngân hàng VIB duyệt cấp hạn mức thẻ. Sau 1-2 ngày, chiếc thẻ mua sắm đầy tiện ích này sẽ được giao tận tay để bạn thỏa sức tận hưởng việc mua sắm trực tuyến và trải nghiệm vô vàn các ưu đãi hấp dẫn khác.

the-tin-dung-vib-plus-2in1

Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là gì?

Thẻ VIB Online Plus 2in1 tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán (Credit và Debit) trên cùng 1 phôi thẻ. Đây là dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á, đánh dấu bước đi tiên phong của ngân hàng Việt trên thị trường thẻ đầy năng động và canh tranh trong khu vực. Đây là sản phẩm mới nhất của Ngân hàng VIB với những tĩnh năng ưu việt, độc đáo chưa từng có trên thị trường hiện nay. Thẻ VIB Online Plus là thẻ tín dụng hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch trực tuyến. Tặng kèm gói bảo hiểm gian lận giao dịch trị giá 105 triệu VNĐ.

Những tiện ích của thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

  • Hoàn 100% phí thường niên năm đầu dành cho Chủ thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 mở mới có tổng giá trị chi tiêu tích lũy tại Ứng dụng Grab từ 1.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành lần đầu.
  • Được giảm 30.000 VNĐ cho đơn hàng từ 60.000 VNĐ cho dịch vụ Grab Mart & Grab Food từ 01/10 đến 30/11/2021. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 04 mã ưu đãi/ngày (02 mã VIB30 và 02 mã VIBDEBIT/ngày).
  • Tích lũy 20 điểm cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu tại Grab.Tích lũy 5 điểm cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu trực tuyến. Tích lũy 1 điểm cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu khác.
  • Được hoàn tiền 100% giá trị giao dịch lưu thẻ đầu tiên thực hiện trên ứng dụng trực tuyến Grab trong 90 ngày đầu tiên từ ngày mở tài khoản Thẻ.
  • Bạn có thể chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt, phí thường niên, phiếu quà tặng thông qua MyVIB với thao tác chưa đầy 30s . Bạn có thể dễ dàng quy đổi sang điểm GrabRewards với thao tác chưa đầy 30s.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

  • Là công dân Việt nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại : TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Vũng Tàu.
  • Có Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
  • Độ tuổi từ 22-65

Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 có rút tiền mặt được không?

Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng VIB bạn có thể sử dụng để rút tiền mặt khi cần thiết. Tuy nhiên, mục đích của thẻ tín dụng chủ yếu là để mua sắm nên khi sử dụng vào việc rút tiền bạn sẽ phải chịu mức lãi suất chứ không được miễn lãi tới 45 ngày như khi sử dụng thanh toán mua sắm. Vì vậy, bạn cần cân nhắc khi rút tiền bằng thẻ tín dụng, chỉ sử dụng khi thật cần thiết. Cách rút tiền bằng thẻ tín dụng cũng tương tự như thẻ ATM bình thường.

Phí rút tiền mỗi lần là 4% (tối thiểu 100.000đ). Lãi suất đối với giao dịch rút tiền của thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là 3%/tháng.

Cách mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 nhanh nhất

Bước 1: 
Điền thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, số CMND, khu vực sinh sống, các thông tin bổ sung và nhấn nút “Đăng ký”.
Bước 2:
Nhận cuộc gọi từ chuyên gia tư vấn. Nhận cuộc gọi từ chuyên gia tư vấn và làm theo hướng dẫn để hoàn thiện thủ tục trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay bạn.

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consect etur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis..

Feature Posts

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!