Home Kiến thức Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank

by
0 comment

Bạn cần rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được sử dụng khá thông dụng hiện nay. Ngoài tính năng thanh toán khi chi tiêu mua sắm, chủ thẻ hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để rút tiền mặt.Bạn nên tìm hiểu trước cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank đúng cách để thuận tiện và nhanh chóng hơn, tránh những rắc rối không mong muốn như: máy ATM nuốt thẻ, không trả tiền… Việc rút tiền thẻ tín dụng Sacombank theo cách phổ biến tại cây ATM hoặc theo cách truyền thống là đến trực tiếp tại ngân hàng Sacombank.

Đến trực tiếp ngân hàng Sacombank

Bạn sử dụng CMND/ thẻ CCCD trực tiếp đến quầy giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng Sacombank để rút tiền mà không cần thẻ tín dụng. Sau khi làm thủ tục rút tiền, nhân viên ngân hàng sẽ chuyển tiền trực tiếp cho bạn ngay tại quầy.

Rút tiền từ cây ATM Sacombank

Để rút tiền theo phương thức này, bạn cần tới cây ATM gần nhất của ngân hàng Sacombank và thực hiện đúng các thao tác như đối với thẻ ATM thông thường.

Lưu ý phí, lãi suất và hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Việc rút tiền thẻ tín dụng Sacombank, bạn sẽ phải chịu một mức phí và lãi suất nhất định. Mức phí và lãi suất này sẽ được ngân hàng Sacombank áp dụng khác nhau tùy thuộc vào hạng thẻ, loại thẻ mà bạn đang sử dụng.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

  • Đối với thẻ tín dụng nội địa: rút tiền miễn phí tại cây ATM Sacombank và bị tính phí 1% (tối thiểu 10.000 đồng) khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác.
  • Đối với thẻ tín dụng quốc tế: bị trừ 4% (tối thiểu 60.000 đồng) cho mỗi lần thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Sacombank.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Số tiền bạn rút từ thẻ tín dụng sẽ được coi như một khoản vay cá nhân tại ngân hàng Sacombank nên bạn sẽ bị tính lãi suất 1,6 – 2,5%/tháng tùy từng loại thẻ tín dụng nội địa hay quốc tế.

Kết luận:

Thẻ tín dụng Sacombank giúp bạn thanh toán thuận tiện, dễ dàng các chi phí thường ngày và có thể rút tiền mặt một cách nhanh chóng, tiện lợi chỉ bằng những thao tác đơn giản. Mục đích sử dụng chính của thẻ không phải là rút tiền mặt và đây cũng không phải là lựa chọn tốt nhất khi sử dụng thẻ tín dụng. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế rút tiền thẻ tín dụng Sacombank trong quá trình sử dụng thẻ.

Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng Sacombank, đăng ký mở thẻ tại đây.

 

 

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consect etur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis..

Feature Posts

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!