Vay tiền mặt trả góp ở đâu nhanh, uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt trả góp và không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. Cùng tìm hiểu về hình thức vay này và top các tổ chức có thủ tục đơn giản nhất thị trường.

Bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt? Với sản phẩm vay tiền mặt trả góp, bạn sẽ có được số tiền mình mong muốn mà vẫn có thể trả góp hằng tháng. Áp lực tài chính sẽ được chia đều hằng tháng, số tiền phải trả sẽ nhỏ hơn.

Vay tiền mặt trả góp hằng tháng là gì?

Là hình thức cho vay tiền mặt mà số tiền bạn trả trong mỗi tháng là như sau. Số  tiền lãi được tính trên dư nợ gốc và theo số ngày thực tế của kỳ hạn trả nợ. Để hiểu hơn, có thể lấy ví dụ như sau: bạn muốn vay 70 triệu với kỳ hạn trả nợ  36 tháng. Số tiền bạn phải trả mỗi tháng là 3.574.942 VND. Số tiền này là như sau trong vòng 36 tháng, kết thúc tháng thứ 36 là bạn đã trả hết nợ cho bên cho vay.

Ưu điểm khi cho vay tiền mặt trả góp

Những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi vay tiền mặt là:

  • Có ngay số tiền bạn cần, có những đơn vị không cần tài sản thế chấp
  • Trả nợ góp, áp lực tài chính được chia đều cho nhiều tháng
  • Điều kiện thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng

Tuy nhiên, để không gặp vấn đề trong quá trình vay, bạn nên tìm hiểu cách thức tính lãi suất vay tín chấp trả góp của ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng.

Cách tính lãi suất trả góp

Hiện nay, có 2 cách thức tính trả lãi góp hằng tháng.

Cách 1: Tính lãi trên số dư nợ gốc

Là cách tính lãi trên số tiền mà bạn vay trong suốt hợp đồng vay tiền. Số tiền lãi trong thời gian trả góp là bằng nhau ở mỗi tháng.

Ví dụ như bạn mượn ngân hàng 10.000.000đ, trả góp trong 12 tháng với lãi suất 12%/năm. Vậy số tiền lãi mà bạn phải trả là 10.000.000 x 12%/12 = 100.000đ. Vậy mỗi tháng bạn phải trả 100.000đ lãi cho đến 12 tháng. Số tiền gốc cũng được chia đều trong 12 tháng để trả.

Cách 2: Tính lãi trên số dư nợ giảm dần

Là cách tính mà bạn sẽ trả lãi dựa trên số nợ thực tế mà bạn còn nợ với ngân hàng. Mức lãi suất mà ngân hàng áp dụng có thể thay đổi theo thời gian.

Ví dụ bạn mượn 80.000.000đ (80 triệu) trong thời gian 12 tháng, lãi suất là 10%/ năm tương đương 0,83%/tháng

Tháng 1, lãi suất trên 80 triệu bạn vay. Bạn trả bớt 1 phần nợ gốc

Tháng 2, lãi suất tính trên số nợ còn lại. Bạn trả bớt 1 phần nợ gốc

Các tháng tiếp theo tính tương tự. Tuy nhiên, tổng số tiền mỗi tháng bạn phải trả là như nhau cho đến hết 12 tháng. Các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khi cho bạn vay sẽ giải thích kỹ về số dư nợ này. Bạn cũng không cần phải tính mà sẽ được tính nhanh trên máy.

Top tổ chức cho vay trả góp tiền mặt thủ tục đơn giản, lãi suất tốt

Sau đây là các tổ chức mà bạn nên liên hệ để vay tiền mặt nhanh chóng

1. FE Credit

FE credit mà một đơn vị tổ chức tín dụng khá uy tín. Những lợi ích khi bạn vay tiền mặt trả góp ở đây là:

  • Vay không thế chấp tài sản
  • Số tiền vay tối đa đến 70 triệu
  • Thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
  • Điều kiện vay vốn linh hoạt
  • Lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng

2.  HD Saison

HD Saison cũng là một tổ chức tín dụng thường xuyên cho vay tiêu dùng, vay tiền mặt. Bạn cũng có thể vay các khoản vay lên đến 100 triệu đồng. Thủ tục đơn giản chỉ cần bản sao CMND và hộ khẩu. Kỳ hạn lên đến 36 tháng. Thủ tục xét duyệt đơn giản, nhanh chóng.

3. Techcombank

Techcombank chấp nhận cho vay tiền mặt trả góp với lãi suất cho vay ưu đãi với mục đích vay trả góp tiền học phí. Số tiền vay tối đa lên đến 100% học phí. Hình thức vay tín chấp bằng bảng lương. Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Tiền lãi tính theo dư nợ giảm dần. Lãi suất 18,64%/năm

Ngoài ra, các đơn vị ngân hàng, tổ chức tín dụng khác vẫn hỗ trợ cho vay tiền mặt trả góp với những ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn với lãi suất tốt nhất cho mình. Vay tiền mặt trả góp – có tiền ngay khi bạn cần.

 

Bài viết liên quan