Vay Tiền Mặt- Duyệt Tức Thì Từ Kamo

Kamo là web vay tiền mặt nhanh và không thông qua ngân hàng, mục đích của web giúp khách hàng tiếp cận các khoản vay tiền mặt vừa và nhỏ. Với lãi suất cạnh tranh, các gói vay nhiều sẽ giúp người vay làm chủ tài chính. VayAz tin rằng sẽ tạo mọi điều kiện giúp khách hàng có điều kiện vay tiền thuận tiện và nhanh nhất.

Sự ưu việt của vay online

Vay tiền online là phương thức vay tiền qua mạng, người cho vay và người đi vay không cần gặp nhau. Với hình thức tín chấp, khách hàng chỉ dùng thông tin cá nhân sẽ đủ điều kiện vay tiền.

Tất cả thao tác đều thực hiện qua trung gian đó là website hoặc app. Khách hàng đăng ký thông tin, thẩm định và duyệt khoản vay đều thực hiện qua internet. Chính điều này giúp vay online đang là thế mạnh thật sự.

Ngoài ra, đi cùng sự phát triển của thời đại, những phương thức truyền thống đang dần dần chuyển sang hình thức online và vay tiền online là mảng tài chính ưu tiên hàng đầu.

Kamo và những ưu điểm

Nếu khách hàng đang quan tâm về website vay tiền Kamo cần biết những ưu điểm quan trọng sau đây:

Giảm thủ tục đăng ký: thông thường khách hàng của chúng tôi chỉ tốn 15 phút chuẩn bị đăng ký và hoàn tất các thông tin cá nhân.

Tăng thời gian duyệt: rất nhiều khách hàng hài lòng khi chỉ đợi vài giờ khoản vay sẽ được thông qua, thời gian nhận tiền tính bằng phút.

Không cần di chuyển: tất nhiên rồi, khách hàng ngồi tại nhà và đăng ký khoản vay với cả giao diện trên smartphone và pc.

Chi phí rẻ: khách hàng không phải tốn thêm chi phí, chỉ cần bỏ thêm chi phí thẩm định, phí duyệt hồ sơ.

Tăng đối tượng hỗ trợ: có nhiều khoản vay với mức hỗ trợ khác nhau, vì vậy rất nhiều khách hàng nhận hỗ trợ lớn từ Kamo.

Không thế chấp bất cứ gì: vì vay tín chấp, khách hàng của chúng ta không phải thế chấp hay bỏ ra bất cứ tài sản thế chấp.

Điều kiện hỗ trợ vay tiền

Kamo yêu cầu khách hàng có các điều kiện vay tiền sau đây:

  • Công dân sống trong 63 tỉnh/thành phố Việt Nam.
  • CMND/ CCCD còn hiệu lực trong 15 năm.
  • Tuổi đạt từ 20 đến 60 tuổi.
  • Có thẻ ngân hàng dùng nhận tiền giải ngân.
  • Không hỗ trợ các đối tượng có nợ xấu ngân hàng.

Kamo giảm các điều kiện nhằm giúp các khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh và dễ dàng nhất.

Thông tin về Kamo

Tên Kamo
Khoản vay tối thiểu 500.000 đến 10.000.000 VNĐ
Phí dịch vụ 15%/năm
Thời gian thanh toán 91 – 182 ngày
Hotline 028 7106 1088
Địa chỉ
Tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM
Kênh liên hệ SĐT, Zalo, Facebook
Giờ làm việc 8:00 – 18:00 mỗi ngày

Lãi suất vay có cao không?

vay tiền kamo

Kamo không có lãi suất cao nhưng bù lại có phí dịch vụ 15%/năm. Phí dịch vụ là các loại phí như phí làm hồ sơ, phí thẩm định..

Mức lãi suất tối đa 20%/năm theo quy định của ngân hàng nhà nước. Điều này giúp khách hàng số tiền thanh toán hàng tháng không quá cao.

Nếu không hài lòng với mức phí trên khách hàng có thể từ chối vay.

Hạn mức và thời gian thanh toán

Kamo hỗ trợ các gói vay nhỏ và trung bình dành cho các khách hàng chi tiêu cá nhân, trang trải nhu cầu cuộc sống.

Các gói vay lần đầu 500.000 vnđ dành riêng cho các khách hàng mới. Hạn mức gói vay tối đa 15.000.000 vnđ ưu tiên cho các khách hàng cũ có điểm tín dụng cao và uy tín.

Khách hàng muốn nâng hạn mức gói vay cần vay nhiều lần và thanh toán đúng hẹn.

Người vay có thể thanh toán linh hoạt trong 3 –  6 tháng, tương ứng với từ 91 ngày – 182 ngày. Trường hợp muốn gia hạn khoản vay vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng.

Duy trì thời gian thanh toán càng lâu, phí và lãi càng cao. Khách hàng nên thanh toán càng sớm càng tốt.

Những điểm cần lưu ý

Chỉ được sử dụng thông tin cá nhân chính chủ khi đi đăng ký vay vốn. Không sử dụng thông tin của người khác.

Xem xét thật kĩ lãi suất cam kết và lãi suất trong hợp đồng. Đừng quên xem các loại phí như phí thẩm định, phí làm hồ sơ, khi bạn thanh toán cần quan tâm phí quá hạn…

Chỉ vay tiền khi thật sự cần thiết, khó khăn. Vay tín chấp tuy dễ dàng và nhận tiền nhanh nhưng có nhiều rủi ro bên trong.

Thời gian thanh toán càng dài, số tiền chênh lệch giữa gốc và lãi càng cao. Hãy thanh toán sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính.

Không vay quá khả năng chi trả, vay gói nào chỉ nên thanh toán gói đó. Hoàn tất thì vay thêm.

Thu thập thông tin

Khách hàng cần chấp nhận thu thập thông tin làm điều kiện vay tiền. Thông tin người dùng mà Kamo cần thu thập như sau:

Thông tin cá nhân họ và tên, số điện thoại, công việc đang làm, bằng lái xe, địa chỉ công ty. Thiết bị hoặc thẻ SIM đang sử dụng.

Thông tin ngân hàng như họ và tên, số tài khoản ngân hàng.

Thông tin vị trí của khách hàng nhằm xác định mức độ hỗ trợ của Kamo.

Kamo lấy thông tin làm cơ sở vay chứ không chia sẻ thông tin cá nhân cho các đơn vị khác, do vậy khách hàng hãy yên tâm.

Các bước thanh toán của Kamo

Hiện tại vay Kamo chỉ áp dụng phương thức thanh toán qua số tài khoản ngân hàng (số tài khoản của atm). Khách hàng cần hỏi nhân viên về số tài khoản của công ty, thanh toán và chuyển tiền đúng theo quy định trên hợp đồng. Nếu chậm thanh toán sẽ bị phạt, số tiền phạt sẽ tính theo ngày.

Lưu ý các khoản vay nộp chậm hoặc là không thanh toán có thể bị đánh phí rất cao theo ngày. Vì vậy đừng nên trễ hẹn mà nên gia hạn khoản vay bạn nhé.

Không trả có bị nợ xấu không?

Theo các thông tin mà web tìm hiểu thì bạn không thanh toán sẽ bị nằm trong danh sách blacklist của Kamo hoặc các app khác. Nhưng không bị nợ xấu cic như các app tổ chức tài chính, ngân hàng.

Tuy nhiên bạn nên cố gắng thanh toán khoản vay, nhận thêm ưu đãi vay lần 2 về lãi suất và hạn mức hấp dẫn hơn nhé.

Kamo vay tiền tiêu dùng tín chấp – có tiền ngay trong ngày, giải pháp nhanh nhất khi bạn cần tiền. Không cần phải chờ đợi như ngân hàng truyền thống, không thế chấp, không xếp hàng…khách hàng sẽ nhận tiền trực tiếp về thẻ ngân hàng trong thời gian 15 phút, thông tin an toàn và bảo mật các khoản vay.

 

Bài viết liên quan