Mở Thẻ tín dụng Citibank được tặng Vali TRAVELER’S CHOICE 20″

Thẻ tín dụng Citibank là sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng Citibank phát hành cho phép khách hàng được tiêu dùng trước và trả tiền sau ứng với hạn mức tín dụng được cấp cho từng loại thẻ.

Citibank hiện đang phát hành và cung ứng ra thị trường tất cả là 7 loại thẻ tín dụng, với hạn mức thẻ giao động từ 10 – 900 triệu VND. Ứng với từng loại thẻ sẽ là chức năng và công dụng khác nhau phục vụ nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của mọi người.

Các loại thẻ tín dụng Citibank

Hiện nay ngân hàng Citibank đang cung ứng cho khách hàng của mình 4 loại thẻ chính như sau:

 • Thẻ Citibank PremierMiles Visa Signature
 • Thẻ tín dụng Citibank Visa Cash Back
 • Thẻ tín dụng Citi Simplicity+

Đôi nét về ngân hàng Citibank

Citi mở chi nhánh tại Việt Nam từ trước năm 1975, năm 1993 đã quay lại và thiết lập một văn phòng đại diện ở Hà Nội. Một năm sau đó, Citibank trở thành định chế tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại Hà Nội. Vào năm 1998, Citi mở tiếp chi nhánh thứ hai ở thành phố Hồ Chí Minh.

Citi Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính như ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ, chứng khoán và các dịch vụ giao dịch khác.

Chi tiết về các sản phẩm của ngân hàng Citibank vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Citibank

Để mở thẻ tín dụng tại Citibank, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và thủ tục sau:

Điều kiện

 • Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ 21 tuổi trở lên (18 tuổi đối với thẻ phụ)
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 8 triệu VND trở lên

Thủ tục

Khách hàng điền thông tin để được tư vấn và mở thẻ ngay:

Lãi suất trên thẻ tín dụng Citibank

Cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác, việc quy định các lãi suất trên thẻ tín dụng Citibank cũng được người dùng hết sức quan tâm. Dưới đây là các loại lãi suất chính đang được ngân hàng triển khai và áp dụng:

 • Lãi suất quá hạn
 • Lãi suất rút tiền mặt
 • Phí chậm thanh toán

Chi tiết về các loại lãi suất và cách tính nhanh chóng hiệu quả, quý khách hàng vui lòng TRUY CẬP NGAY

Các loại phí trên thẻ Citibank

Để có thể sử dụng thẻ tín dụng của Citibank một cách hiệu quả, khách hàng cần tìm hiểu và nắm rõ các biểu phí trên thẻ gồm: Phí mở thẻ, phí sử dụng thẻ và phí quản lý thẻ tín dụng theo quy định hiện hành của ngân hàng.

Tìm hiểu ngay thông tin cụ thể về từng loại phí, mức phí ứng với từng loại thẻ vui lòng: XEM NGAY

 

Cách sử dụng thẻ Citibank

Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng, nhưng nhiều khách hàng khi đã có trong tay tấm thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho đúng và hiệu quả. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết để sử dụng thẻ Citibank tốt nhất.

Kích hoạt thẻ

Muốn sử dụng được thẻ tín dụng của Citibank việc đầu tiên mà khách hàng cần phải làm đó là kích hoạt thẻ. Việc kích hoạt này không được thực hiện trên các cây ATM như ngân hàng khác mà khách hàng phải sử dụng kích hoạt thẻ qua 3 hình thức:

Tin nhắn SMS

 • Gửi tin nhắn SMS từ số điện thoại quý khách đã đăng ký với Citibank theo cú pháp: ACT < khoảng cách > < 4 số cuối của Thẻ > đến 6058.
 • Sau khi gửi tin nhắn kích hoạt thẻ, Citibank sẽ gửi ngay tin nhắn SMS để thông báo trạng thái thẻ quý khách đã được kích hoạt thành công hay không.

Qua Citi Mobile

Tải về Citi Mobile và đăng nhập để kích hoạt thẻ mọi lúc, mọi nơi. Nhấp TẢI NGAY để tải Citi Mobile

Citi sẽ gửi thông báo đến quý khách qua tin nhắn và email ngay khi kích hoạt thành công. Sau khi kích hoạt thành công trạng thái thẻ sẽ được thay đổi ngay lập tức trên Citi Mobile.

Citibank online

Để đăng ký Citibank Online và đăng nhập vào hệ thống khách hàng cần đăng nhập vào trang web chính thức của ngân hàng này và thực hiện các bước sau:

 • Chọn “Dịch vụ/hồ sơ của tôi”
 • Chọn “Kích hoạt thẻ” và chọn tên thẻ để kích hoạt.
 • Citi sẽ gửi thông báo đến quý khách qua tin nhắn và email ngay khi kích hoạt thành công. Sau khi kích hoạt thành công trạng thái thẻ sẽ được thay đổi ngay lập tức trên Citibank Online.

Chuyển khoản

Là giao dịch thường xuyên được thực hiện khi bạn mua sắm hoặc tiêu dùng một sản phẩm nào đó. Đối với thẻ tín dụng của Citibank khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản từ:

 • Tài khoản liên kết Citibank của quý khách (ngoại tệ) sang tài khoản liên kết Citibank khác dùng VND hoặc tài khoản ngoại tệ Citibank.
 • Tài khoản của quý khách tại ngân hàng khác ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài tới một tài khoản của quý khách tại Citibank.
 • Tài khoản Citibank đến tài khoản thẻ tín dụng của quý khách (Citibank Online, ngân hàng qua điện thoại CitiPhone).

Để chuyển tiền từ tài khoản Citibank nhanh chóng nhất, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống Citibank online trên website của ngân hàng và thực hiện thật đơn giản.

Rút tiền

Nhiều người vẫn nghĩ Citibank là ngân hàng nước ngoài nên việc rút tiền chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn so với các loại ngân hàng khác. Nhưng không, với thẻ tín dụng Citibank ngân hàng cho phép chủ tài khoản được rút tiền tại: Cây ATM, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng qua điện thoại Citiphone và các hình thức khác chỉ mất chưa đến 5 phút.

Để biết thêm chi tiết: TÌM HIỂU NGAY

Ngoài ra, các bạn cũng cần biết và nắm được các phương án giải quyết khi mất thẻ, gặp sự cố với thẻ, hủy thẻ… Để tận dụng tối đa lợi ích mà thẻ tín dụng Citibank mang đến.

 

Ưu đãi trên thẻ Citibank

Hiện nay Citibank đang áp dụng rất nhiều các chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi mở thẻ và sử dụng thẻ của ngân hàng.

 • Ưu đãi khi mở thẻ: XEM NGAY
 • Ưu đãi khi sử dụng thẻ: XEM NGAY

Nhanh tay mở ngay thẻ tín dụng Citibank ngay hôm nay để trải nghiệm cảm giác mua sắm và sử dụng những dịch vụ hàng đầu.

Bài viết liên quan