Nhiều ưu đãi từ chương trình “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay”

Từ nay tới 10/4, 100% người giới thiệu và người được giới thiệu mở ví điện tử VNPAY đều nhận được quà tặng.

Mở ví VNPAY, nhận quà 600.000 đồng

Sau ưu đãi lì xì Tết trong chương trình “Tải ví VNPAY – Nhận quà 500K – Tết đủ đầy” với sự đồng hành của nghệ sĩ Xuân Bắc, chương trình “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay” sẽ tiếp tục mang tới ưu đãi “khủng” cho người giới thiệu và người được giới thiệu sử dụng ứng dụng này từ nay tới 10/4.

gioi-thieu-vi-vnpay
Chương trình “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay” diễn ra từ 9/3-10/4.

Cụ thể, người được giới thiệu hoàn thành đăng ký, định danh thông tin, liên kết ngân hàng và phát sinh 1 giao dịch thành công trên ứng dụng ví, combo quà làm quen 600.000 đồng sẽ về tay, trong đó bao gồm: 50.000 đồng tiền mặt chuyển vào ví và combo voucher trị giá 550.000 đồng, áp dụng hầu hết dịch vụ thanh toán mua sắm trên ví VNPAY như thanh toán VNPAY-QR, thanh toán Baemin, giao hàng, mua sắm trực tuyến VnShop, đặt vé máy bay, đặt vé tàu-xe, đặt phòng khách sạn, đặt vé xem phim. Bên cạnh đó, người giới thiệu sẽ nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản ví.

100% người tham gia chương trình "Giới thiệu ví VNPAY - Nhận tiền đầy tay" đều có quà.
100% người tham gia chương trình “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay” đều có quà.

Là người nhận được combo 500.000 đồng trong dịp Tết 2022, Nga Anh (27 tuổi, Hà Nội) tâm sự: “Nhờ có combo lì xì 500.000 đồng, dịp Tết vừa qua tôi đã tiết kiệm được kha khá tiền di chuyển cũng như chi phí mua sắm. Biết tin dịp này ví VNPAY tiếp tục tặng 50.000 đồng khi giới thiệu người mở ví, đồng thời người được giới thiệu được nhận combo ưu đãi 600.000 đồng, tôi đã nhanh chóng mở ví cho mẹ”. Nga Anh chia sẻ sau vài tháng trải nghiệm dùng ví điện tử này, bạn nhận thấy các thao tác và giao diện rất thân thiện, phụ huynh sử dụng smartphone cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Quà nối quà, deal chồng deal, quà sau hơn quà trước

Để gia tăng quyền lợi cho người tham gia chương trình “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay”, mỗi tuần các khách hàng giới thiệu thành công từ 30 khách hàng trở lên sẽ được thưởng thêm 1 triệu đồng, chuyển vào ví VNPAY. Giới thiệu 30 khách hàng thành công sớm nhất sẽ được tham gia tranh giải thưởng top 50 hàng tuần. Mỗi khách hàng được nhận thưởng tối đa 2 lần trong thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh đó, người dùng ví VNPAY còn được tham gia săn Flash Sale vào Thứ 4 hàng tuần. Đây không chỉ là cơ hội để trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng trên ví mà còn tối ưu chi phí, thời gian và công sức mỗi ngày.

Tham gia ngay chương trình "Giới thiệu ví VNPAY - Nhận tiền đầy tay" để nhận ngàn quà hấp dẫn.
Tham gia ngay chương trình “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay” để nhận ngàn quà hấp dẫn.

Chi Anh (31 tuổi, TP HCM), một cô gái công sở sau khi dùng ví VNPAY đã hào hứng chia sẻ lại trải nghiệm cá nhân. “Trong hàng loạt các tiện ích của ví VNPAY, tôi thả tim cho VNPAY-QR. Từ ngày biết tính năng VNPAY-QR phủ rộng tại hơn 150.000 điểm bán, đi siêu thị, shopping quần áo hay đi café ăn hàng… tôi dần bỏ thói quen dùng tiền mặt”. Cô cho biết hiện mình đang nghiên cứu tính năng ví gia đình để mở ví thành viên cho mẹ.

Ngoài ra, từ nay tới 31/3, khi người dùng tham gia mở ví thành viên cho người thân, ví thành viên sẽ được tặng 2 mã VNPAY-QR 50.000 đồng, áp dụng cho hóa đơn từ 100.000 đồng. Đồng thời, người mở ví thành viên cho người thân cũng được hưởng thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác trên ứng dụng.

4 bước để tham gia chương trình “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay”:

Bước 1: Mở ví VNPAY – Truy cập tính năng Giới thiệu bạn – Nhận link giới thiệu/ Mã giới thiệu.

Bước 2: Hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản: Tải, đăng ký và nhập mã giới thiệu trên Ví VNPAY.

Bước 3: Hướng dẫn bạn kích hoạt tài khoản: Định danh thông tin và liên kết ngân hàng.

Bước 4: Hướng dẫn bạn thực hiện 1 giao dịch thanh toán bất kỳ trên Ví (Không bao gồm nạp tiền/chuyển tiền/rút tiền)

Độc giả tham khảo chi tiết chương trình tại đây.

Bài viết liên quan