Moneytap là gì? Hướng dẫn vay tiền trên Moneytap

Bạn đang cần tiền gấp nhưng không chuẩn bị kịp hồ sơ vay tín chấp ở các công ty tài chính, các khoản vay nhanh online thì hạn mức quá thấp? Mỗi lần cần tiền đều phải đăng ký và đợi duyệt? MoneyTap chính là câu trả lời cho mọi rắc rối tài chính phát sinh mà không cần tài sản đảm bảo, không cần hồ sơ phức tạp hay thủ tục vay lại.

Với 1 lần đăng ký duy nhất tại MoneyTap, bạn sẽ được vay linh hoạt trọn đời với hạn mức vay đến 50 triệu đồng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Cùng tìm hiểu MoneyTap là gì và cách thức đăng ký như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!

Hình thức vay Vay tín chấp online thông qua website/app
Độ tuổi 22-44 tuổi
Hồ sơ tối thiểu CMND/ Cavet xe máy
Hạn mức tín dụng Từ 3 – 50 triệu đồng
Lãi suất 36%/ năm (tính trên số tiền sử dụng)
Phí 210.000 VND
Kỳ hạn thanh toán 2 – 36 tháng
Ưu Đãi Đang cập nhật
Đăng ký ngay

MoneyTap là gì?

MoneyTap là ứng dụng công nghệ cung cấp hạn mức tín dụng đầu tiên ở Châu Á do công ty Ấn Độ cung cấp. Tại Việt Nam, MoneyTap Credit Line vào tháng 2 năm 2019, là đối tác của công ty tài chính FE Credit, và được điều hành bởi Công ty TNHH Mycash Fintech Việt Nam.

Moneytap
Moneytap

Bằng cách tải ứng dụng MoneyTap về điện thoại và cung cấp các thông tin cơ bản như ngày sinh, địa chỉ, CMND là bạn đã có cơ hội được xét duyệt trước. Sau khi cung cấp đủ hồ sơ và được phê duyệt tuyệt đối, khách hàng sẽ được thông báo hạn mức tín dụng tối thiểu là 3 triệu đồng, tối đa 50 triệu đồng. Bạn có thể chọn số tiền và thời gian trả góp hàng tháng mong muốn trên ứng dụng.

MoneyTap sẽ gửi cho bạn mã nhận tiền qua SMS, để nhận được tiền vay bạn chỉ cần đến chi nhánh VNPost gần nhất và xuất trình mã này với chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để nhận số tiền bạn muốn.

Bên cạnh cách thức đăng ký vay dễ dàng, khách hàng cón được lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại bưu điện VNPost.

Đăng ký ngay

Ưu điểm của ứng dụng MoneyTap

So với các sản phẩm vay tín chấp hoặc thẻ tín dụng hiện nay, MoneyTap là ứng dụng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn về thủ tục, hạn mức vay.

Đăng ký 1 lần, hạn mức tín dụng suốt đời 

Khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ vay 1 lần duy nhất trên ứng dụng MoneyTap. Nếu được duyệt vay, bạn sẽ không cần đăng ký vay lại cho những lần tiếp theo. Thay vào đó, định mức tín dụng của bạn sẽ tự động được phục hồi với số tiền tương đương sau khi thanh toán.

Điều này cho phép khách hàng được rút tiền linh hoạt nhiều lần mà không cần đăng ký vay lại như các khoản vay tín chấp khác.

Ví dụ: hạn mức tín dụng của bạn là 20 triệu đồng, bạn chỉ rút 10 triệu, sau đó thanh toán 5 triệu thì hạn mức của bạn sau khi thanh toán là 15 triệu đồng.

Với hạn mức tín dụng từ 3 – 50 triệu đồng, khách hàng có thể giải quyết nhiều nhu cầu tài chính cá nhân khác nhau: du lịch, chữa bệnh, cưới hỏi, đóng học phí, mua sắm hay sửa nhà…

Dùng bao nhiêu, tính lãi bấy nhiêu

Về cách tính lãi, MoneyTap chỉ áp dụng mức lãi suất dựa trên số tiền khách hàng đã sử dụng, chứ không phảo tính trên toàn bộ hạn mức. Mức lãi suất từ 35%/ năm, thời gian trả góp từ 2 – 36 tháng.

Nếu bạn chưa có nhu cầu vay vẫn có thể đăng ký hạn mức tín dụng trên MoneyTap mà không lo mất phí hay tính lãi, bởi chỉ khi nào bạn thực hiện rút tiền thì mới bắt đầu được tính lãi. Đây có thể coi như nguồn quỹ dự phòng trong trường hợp cần thiết của mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, hạn mức tín dụng MoneyTap cũng không cần thế chấp tài sản; không cần người bảo lãnh, thời gian duyệt nhanh chóng, rút tiền bất cứ khi nào bạn cần.

Đăng ký ngay

Điều kiện đăng ký app MoneyTap là gì?

Để đăng ký tài khoản trên MoneyTap, bạn chỉ cần thỏa các điều kiện đơn giản dưới đây.

  • Khách hàng là công dân Việt Nam
  • Độ tuổi: từ 23 – 44 tuổi
  • Thu nhập tối thiểu hàng tháng là 3 triệu đồng
  • Không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính nào
  • Có Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân gốc
  • Có cavet xe máy chính chủ

Hướng dẫn đăng ký hạn mức tín dụng MoneyTap

Bước 1: Tải app MoneyTap

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân cơ bản: họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân và ảnh chụp chân dung. Sau đó chọn loại công việc hiện tại, địa chỉ cư trú và gửi hồ sơ. Nếu bạn không phải người đi làm hưởng lương thì MoneyTap sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ đăng ký xe chính chủ.

Bước 3: Chờ kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng, lựa chọn hạn mức rút và thời gian thanh toán.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân tại bưu điện.

Trên đây là những thông tin hữu ích về ứng dụng cấp hạn mức tín dụng MoneyTap. Với sản phẩm vay tiện lợi nhất châu Á, thời gian xét duyệt nhanh, tự động khôi phục hạn mức, hãy sở hữu ngay cho mình một khoản tiền dự phòng ngay hôm nay.

Bài viết liên quan