Hướng dẫn mở thẻ tín dụng TPBank EVO nhận nhiều ưu đãi năm 2022

Giao dịch và mua sắm bằng thẻ tín dụng ngày càng được nhiều người biết đến và đặc biệt phổ biến rộng rãi ở những người trẻ tuổi có thu nhập khá và ổn định. Một trong những thẻ tín dụng được giới trẻ quan tâm nhiều nhất hiện nay đó là thẻ tín dụng TPBank EVO. Thẻ tín dụng TPBank EVO có nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội so với các loại thẻ tín dụng khác trên thị trường. Vậy có nên mở thẻ tín dụng TPBank EVO không? Mời bạn tham khảo thêm bài viết sau để khám phá ngay những ưu đãi và tiện ích tuyệt vời của thẻ EVO.

Tìm hiểu thẻ tín dụng TPbank EVO

1. Công ty chủ quản thẻ tín dụng TPBank EVO 

Sáng ngày 28/04/2022, Công ty tài chính công nghệ Trusting Social chính thức giới thiệu và đem đến trải nghiệm mở thẻ tín dụng online ngay tức thì cho các khách mời tại Đại hội cổ đông thường niên của Masan. Công ty Trusting Social đã sáng tạo nên một nền tảng tiêu dùng công nghệ dựa trên Ai để phát triển và phổ biến các sản phẩm tài chính tương lai cho bán lẻ, hướng tới mục tiêu phục vụ 100 triệu người tiêu dùng Việt. Giải pháp tiên phong đến từ Trusting Social sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm ứng dụng số đẳng cấp và sáng tạo.

2. Về Ngân hàng Tiên Phong TPBank

Ngân hàng TPBank rất có uy tín trên thị trường được minh chứng qua nhiều giải thưởng tuyệt vời như The Asian Banker, Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, IDG Việt Nam, The Asset,…. Với sản phẩm thẻ đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng, đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và hiện là ngân hàng nằm trong Top đầu các ngân hàng ứng dụng công nghệ số để phục vụ khách hàng, đặc biệt là các đối tượng khách hàng trẻ.  

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến yếu tố bảo mật tại ngân hàng TPBank. Nếu hầu hết các ngân hàng đều sử dụng công nghệ bảo mật OTP 2 lớp mỗi khi thực hiện giao dịch thì tại TPBank, phương thức xác thực OTP được thay thế bằng công nghệ eToken. Với độ bảo mật cao hơn TPBank eToken là ứng dụng bảo mật được cái đặt ngay trên thiết bị di động của bạn để trực tiếp lấy mã OTP và được kết nối duy nhất với tài khoản đăng nhập ngân hàng điện tử của khách hàng.

3. Giải pháp tài chính 4.0

Thẻ tín dụng TPBank EVO đáp ứng lối sống hiện đại và đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích tài chính gói gọn chỉ trong một ứng dụng duy nhất. Với sự kết hợp mạnh mẽ giữa AI và phân tích dữ liệu lớn, EVO sẽ là lựa chọn giúp người dùng trẻ Việt Nam tận hưởng trải nghiệm mới mỗi ngày. Với thẻ tín dụng số tiên phong, Trusting Social sẽ chứng minh và thử thách năng lực số hoá hành trình, giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ tài chính liền mạch, thuận tiện và minh bạch ở cả hai phương diện số lượng và chất lượng.

Tiện ích của thẻ tín dụng TPBank EVO

Bằng sự năng động và tiên phong mang đến trải nghiệm số, với EVO bạn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng online chỉ trong 30 phút. Giờ đây, bạn có thể thoải mái mở thẻ ở bất kể nơi đâu một cách dễ dàng hơn bao giờ hết mà chẳng cần phải đi đâu xa. Ngay sau khi hoàn tất, bạn đã có thể tận hưởng các ưu đãi với thẻ phi vật lý mà chẳng còn phải chờ đợi. Nhờ tận dụng lợi thế của công nghệ, mọi quy trình được xử lý hoàn toàn online để cuộc sống của bạn thêm thảnh thơi trong thời đại số.

Thẻ tín dụng TPBank EVO đáp ứng lối sống hiện đại và đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích tài chính
Thẻ tín dụng TPBank EVO đáp ứng lối sống hiện đại và đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích tài chính

Thời gian mở thẻ được rút ngắn xuống còn vài phút, EVO xác lập kỷ lục mới trong việc đăng ký và hoàn thiện các cấu phần định danh, thẩm định. Mục tiêu của EVO trong năm 2022 là phát hành 1 triệu thẻ tín dụng trong năm 2022, đặc biệt cho những người chưa được phục vụ đúng mức, chuyển từ một nền tảng tiếp cận tín dụng thuần tuý sang giải pháp tiêu dùng toàn diện.

1. Những ưu đãi khi mở thẻ TPBank EVO 

Việc mở thẻ hiện nay có nhiều tiện ích so với trước đây. Thay vì phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, đến trực tiếp ngân hàng đăng ký, chờ đến hẹn quay lại nhà băng nhận thẻ cứng, nay người dùng có thể mở trực tuyến qua website www.goevo.vn. Ngoài ra thẻ TPBank EVO còn có những ưu đãi và voucher giảm giá đến từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Lazada, FPT Shop, Sendo, Winmart,… Hãy cùng điểm qua danh sách các ưu đãi hấp dẫn của thẻ TPbank EVO nào:

 • Quy trình mở thẻ TPbank EVO hoàn toàn online 100%
 • 15 phút có thẻ phi vật lý xài ngay, không phải chờ đợi.
 • Hoàn tiền lên đến 10% cho các giao dịch mua sắm online: Hoàn 10% giao dịch online cho khách hàng có tổng giao dịch > = 30 triệu VNĐ.
 • Hoàn 5% giao dịch online cho khách hàng có tổng giao dịch > = 10 triệu VNĐ và <30 triệu VNĐ.
 • Hoàn 1% giao dịch online cho khách hàng có tổng giao dịch <10 triệu VNĐ.
 • Miễn lãi tới 45 ngày tại hàng triệu điểm mua sắm trong và ngoài nước.
 • Thanh toán linh hoạt chỉ từ 5% tổng dư nợ của kỳ sao kê.
 • Chuyển đổi hạn mức thẻ sang hạn mức Thấu chi. Hạn mức tối đa = 50% hạn mức thẻ.
 • Rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi tại các điểm tại ATM hoặc điểm được phép rút tiền mặt mang biểu tượng Visa ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

2. Hạn mức và lãi suất của thẻ tín dụng TPBank EVO

Tuỳ theo ngân hàng và loại thẻ mà hạn mức khách hàng nhận được sẽ khác nhau. Con số cụ thể tuỳ thuộc vào thông tin hồ sơ mở thẻ mà bạn cung cung cấp cho TPBank EVO. Hạn mức cao nhất của thẻ TPBank EVO lên đến 300 triệu đồng cho dòng thẻ Gold và 50 triệu cho dòng thẻ Silver.

Thẻ TPBank EVO hỗ trợ khách hàng trả góp 0% nhưng bạn vẫn cần phải lưu tâm về 2 loại lãi suất là lãi chậm thanh toán và lãi rút tiền mặt. Lãi suất chậm thanh toán là số tiền mà bạn phải trả thêm cho ngân hàng khi chậm trả dư nợ thẻ tín dụng. Lãi suất rút tiền mặt sẽ bị tính khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền tại các hệ thống ATM. Vì vậy, bạn không nên rút tiền bằng thẻ tín dụng mà chỉ nên sử dụng các loại thẻ chuyên dụng như thẻ ATM trong trường hợp cần tiền mặt.

Hướng dẫn mở thẻ TPBank EVO

Với hàng trăm ưu đãi đặc quyền và hàng ngàn tiện ích số bứt phá, thẻ TPBank Evo sẽ là chiếc thẻ của tương lai, giúp bạn hưởng thụ phong cách sống độc đáo. Hành trình của bạn sẽ ngày càng tràn ngập những điều thú vị và đậm dấu ấn cá nhân với chiếc thẻ sành điệu có 1-0-2 này. 

1. Kích hoạt thẻ TPbank EVO

Bước 1: Kích hoạt thẻ

Soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để kích hoạt thẻ và nhận mã PIN điện tử.

TPB_PIN_6 số cuối thẻ GỬI 8089
Hoặc gọi đến 1900 585885

Nhấn phím 1, sau đó tiếp tục nhấn phím 0 để kích hoạt thẻ theo hướng dẫn.

Thẻ có thể chi tiêu tại các POS và thanh toán online ngay sau khi kích hoạt thành công.

Bước 2: Dán bảo mật mã CVV2:

Ghi nhớ 3 chữ số của Mã CVV2 phía sau mặt thẻ để thực hiện thanh toán các giao dịch trực tuyến.

Dán tem vỡ: TPBank cung cấp kèm theo phong bì khi chuyển phát thẻ. Bạn vui lòng bóc tem và dán lên 03 chữ số CVV2 để bảo mật thông tin thẻ.

Ký tên tại dải băng ở mặt sau thẻ: Bạn vui lòng ký tên tại dải băng phía sau mặt thẻ trên tên chủ thẻ nhằm đảm bảo an toàn trong giao dịch.

2. Hướng dẫn sử dụng thẻ TPBank EVO an toàn

Thanh toán trực tiếp

Để tránh xảy ra những trường hợp không may khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn chỉ nên cho phép nhân viên thực hiện thanh toán thẻ trong phạm vi có mặt của chủ thẻ. Ngoài ra, không nên quẹt thẻ qua các thiết bị lạ, không rõ nguồn gốc, chỉ nên thanh toán thông qua các thiết bị đọc thẻ của ngân hàng tại các điểm mua sắm, dịch vụ ăn uống,… Kiểm tra các thông tin trên hoá đơn trước khi ký xác nhận thanh toán và nên giữ lại hoá đơn để đối chiếu khi cần.

Thanh toán trên Internet

Khi sử dụng thẻ để thanh toán online, bạn cần kiểm tra các thông tin giao dịch và không nên bỏ qua các điều kiện điều khoản thanh toán trước khi xác nhận giao dịch. Chỉ nên kích hoạt chức năng thanh toán online khi thực sự có nhu cầu. Tuyệt đối không chia sẻ thông tin thẻ bao gồm số thẻ, thông tin chủ thẻ, mã số CVV/CVC dưới bất kỳ hình thức nào.

Sử dụng thẻ tại ATM

Trong trường hợp bạn phải thực hiện giao dịch tại máy ATM, điều quan trọng nhất là bảo mật số PIN của mình. Kiểm tra cẩn thận chi tiết và giá trị giao dịch trước khi đồng ý thực hiện. Nhận lại thẻ ngay khi máy ATM trả lại nếu để thẻ treo tại trụ máy quá lâu, ATM sẽ thực hiện “nuốt” thẻ.

Không giao dịch tại máy ATM có thiết bị lạ gắn ở khe đọc thẻ hay bàn phím bấm số. Để bảo mật, bạn hãy tránh đặt số PIN là những con số dễ doán như 1234 hoặc để PIN là số ngày sinh nhật. Không nên tiết lộ số PIN hoặc đưa thẻ cho người khác sử dụng hay rút tiền hộ. Nên đổi số PIN ngay khi nghi ngờ có người tình cờ thấy được số PIN của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Thẻ Tín Dụng TPBank Evo có những chức năng gì?

Với Thẻ tín dụng TPBank Evo, Quý khách có thể:

 • Mua hàng hóa và dịch vụ bằng Thẻ tín dụng TPBank Evo ở Việt Nam hoặc nước ngoài tại 30 triệu điểm bán hàng có biểu tượng Visa.
 • Rút tiền mặt tại máy ATM của TPBank hoặc những máy ATM của các Ngân hàng khác có biểu tượng Visa trên toàn cầu.
 • Được hưởng ưu đãi miễn lãi suất tới 45 ngày.
 • Tận hưởng hàng ngàn ưu đãi mua sắm, ẩm thực và giải trí tuyệt vời.
 • Hoàn 10% giá trị giao dịch Online cho Chủ thẻ có tổng giao dịch chi tiêu lớn hơn hoặc bằng 30 triệu trở lên trong tháng; Hoàn 5% giá trị giao dịch Online cho Chủ thẻ có tổng giao dịch chi tiêu lớn hơn hoặc bằng 10 triệu và nhỏ hơn 30 triệu trong tháng; Hoàn 1% giá trị giao dịch Online cho cho Chủ thẻ có tổng giao dịch chi tiêu nhỏ hơn 10 triệu trong tháng .

Tôi có thể sử dụng Thẻ tín dụng TPBank Evo ngay lập tức sau khi nhận được thẻ không?

Vì lý do an toàn, thẻ của Quý khách sẽ không sử dụng được ngay khi nhận thẻ. Quý khách hãy:

 • Bước 1: Kích hoạt thẻ
  • Soạn tin nhắn theo cú pháp để được kích hoạt thẻ và nhận mã PIN điện tử: TPB PIN 6 số cuối của thẻ gửi 8089 hoặc gửi 0708884884. Hoặc gọi đến 1900 58 58 85 hoặc (84 24) 37 683 683, nhấn phím 1, sau đó tiếp tục nhấn phím 0 để kích hoạt thẻ theo hướng dẫn.
  • Quý khách cần đổi mã PIN điện tử sang mật khẩu của Quý khách để đảm bảo an toàn và dễ nhớ. Để đổi mã PIN, Quý khách vui lòng đến TPBank ATM/ TPBank LiveBank bất kỳ hoặc truy cập ứng dụng TPBank eBank /mục [Quản lý thẻ] để đổi mã PIN.
 • Bước 2: Dán mã bảo mật CVV2
  • Mã CVV2 là dãy số gồm 03 chữ số cuối in nghiêng ở mặt sau thẻ.
  • Quý khách hãy ghi nhớ 03 chữ số này để thực hiện thanh toán trực tuyến khi cần và dán tem vỡ (được TPBank cung cấp trong phong bì đựng thẻ) lên che 03 chữ số này để bảo mật thông tin thẻ.
 • Bước 3: Sử dụng
  • Quý khách hãy ký tên vào dải chữ ký ở mặt sau thẻ.
  • Thẻ có thể chi tiêu tại các Điểm chấp nhận thẻ và thanh toán online có biểu tượng Visa ngay sau khi kích hoạt thành công.

Tôi sẽ nhận được Bảng sao kê Thẻ tín dụng TPBank Evo hàng tháng qua các kênh thông tin nào?

Hàng tháng, Quý khách sẽ nhận được Bảng sao kê giao dịch thẻ tín dụng TPBank Evo Card qua địa chỉ email (thư điện tử) mà Quý khách đã đăng ký với TPBank. 01 tuần trước ngày đến hạn thanh toán, Quý khách cũng sẽ nhận được một tin nhắn (SMS) có chứa một “Thông tin dư nợ” gửi tới số điện thoại di động đã đăng ký với TPBank.

Trong vòng 45 ngày từ ngày mua hàng bằng Thẻ tín dụng TPBank Evo, Tôi sẽ không bị tính lãi đúng không?

Trong vòng tối đa 45 ngày kể từ ngày Quý khách mua hàng đến ngày thanh toán, Quý khách sẽ không bị tính lãi khi khoản dư nợ cuối kì được hoàn trả đầy đủ trước ngày đến hạn thanh toán. Thời hạn này được thể hiện trên bảng sao kê hàng tháng.

Điều gì Tôi cần phải lưu ý khi thanh toán bằng Thẻ tín dụng TPBank Evo?

Sử dụng thẻ an toàn tại ATM

 • Luôn kiểm tra cẩn thận giá trị và các chi tiết khác của các giao dịch bao gồm giao dịch thanh toán và rút tiền trước khi đồng ý thực hiện.
 • Nhận thẻ và nhận tiền ngay khi máy ATM đưa ra.
 • Không giao dịch tại máy ATM có thiết bị lạ gắn ở khe đọc thẻ/bàn phím.

Sử dụng thẻ tại các Đơn vị chấp nhận thẻ

 • Quý khách nên quẹt thẻ khi mua sắm, dùng thẻ mua hàng trên mạng, đặt khách sạn, vé máy bay trực tuyến tại các điểm, các trang web chấp nhận thanh toán thẻ.
 • Không để nhân viên thu ngân cầm thẻ của mình ra khỏi tầm mắt để tránh bị lợi dụng. Luôn yêu cầu thanh toán trước mặt và trong tầm kiểm soát.
 • Không để thẻ quẹt qua bất cứ thiết bị lạ ngoại trừ thiết bị đọc thẻ của ngân hàng
 • Kiểm tra tất cả các thông tin giao dịch trên hóa đơn trước khi ký xác nhận thanh toán. Nên giữ lại tất cả các hóa đơn giao dịch để kiểm tra và đối chiếu khi cần thiết.

Sử dụng thẻ thanh toán qua Internet

 • Kiểm tra tất cả các thông tin giao dịch và các Điều kiện điều khoản thanh toán (nếu có) trước khi nhấp chọn “Chấp nhận thanh toán”
 • Chỉ nên kích hoạt chức năng thanh toán trên internet khi thực sự có nhu cầu và nên đóng chức năng này khi không còn nhu cầu.
 • Không cung cấp thông tin thẻ, thông tin cá nhân, thông tin về mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào cho các trang web và email lạ, không tin cậy.

Lưu ý chung

 • Hãy nhớ số PIN của thẻ thay vì ghi ra giấy. Không đưa thẻ và/hoặc tiết lộ số PIN cho người khác sử dụng, tránh dùng số PIN là số dễ đoán, ngày sinh, số điện thoại,…. Khi giao dịch tại ATM không nên để người lạ nhìn thấy Quý khách nhập số PIN. Nếu nghi ngờ bị lộ số PIN, Quý khách nên đối số PIN ngay.
 • Luôn kiểm tra tin nhắn giao dịch để phát hiện bất thường và yêu cầu TPBank hỗ trợ kịp thời.
 • Ghi nhớ số thẻ/số tài khoản và số điện thoại hỗ trợ của TPBank 1900 58 58 85 hoặc (84 24) 37 683 683 để sử dụng khi cần trợ giúp.

CHƯƠNG TRÌNH THẺ TÍN DỤNG TPBANK EVO TẠI CELLPHONES  

1. Thời gian áp dụng: Từ 20/6/2022 đến ngày 30/09/2022

Mã giảm giá được áp dụng kể từ ngày 7/7/2022 – 30/10/2022

2. Nội dung chương trình:

+ Khách hàng được phê duyệt thành công Thẻ tín dụng TPBank EVO sẽ nhận được Mã giảm giá 30% tối đa 600.000đ

+ Khách hàng được hoàn tiền 10% tối đa 500.000đ(*) khi khách hàng sử dụng Thẻ TPBank EVO mua hàng tại CellphoneS.

(*) Chi tiêu tích lũy trong tháng dưới 10 triệu được hoàn tiền 1%, từ 10 -30 triệu được hoàn 5%, trên 30 triệu được hoàn 10% tối đa 500.000đ.

3. Sản phẩm áp dụng:

Tất cả sản phẩm đang kinh doanh tại CellphoneS trên toàn quốc.

4. Hình thức thanh toán:

Áp dụng cho mọi hình thức thanh toán (tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử…đang khả dụng tại CellphoneS)

5. Đối tượng khách hàng:

 • Khách hàng sinh sống và làm việc tại 21 tỉnh thành (không cần dựa theo hộ khẩu): An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Lào Cai, Nghệ An, Quảng Ninh, Tây Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

6.Điều kiện và điều khoản áp dụng:

 • Áp dụng cho Khách Hàng mua hàng và thanh toán tại trang web Cellphones.com.vn
 • Mã giảm giá được áp dụng kể từ ngày 7.7.2022
 • Mỗi Khách Hàng được hưởng ưu đãi tối đa 01 (một) lần.
 • Mã giảm giá áp dụng với tất cả hình thức thanh toán.
 • Mã giảm giá không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Mã giảm giá có thời hạn sử dụng 90 ngày kể từ ngày phát hành và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn trả tiền thừa (nếu có).
 • Một Mã giảm giá chỉ được áp dụng được 01 (một) lần duy nhất.
 • Mỗi đơn hàng chỉ áp dụng một mã ưu đãi.
 • Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
 • Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Trusting Social sẽ là quyết định cuối cùng và duy nhất.
Bài viết liên quan