Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp trên App MBBank

App MB Bank là gì

App MBBank hay còn gọi là Mobile Banking MB là một ứng dụng trên các thiết bị di động và máy tính bảng được  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) phát hành. Hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính Ngân hàng MB qua trực tuyến như : Chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện,nước, internet, gửi tiền tiết kiệm Online, vay vốn Online, nạp thẻ điện thoại…

Hiện nay, App MB Bank đã được phát hành trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như : Android, IOS, Window Phone. Khách hàng chỉ cần lên các kho ứng dụng tương thích với các hệ điều hành kể trên như : Google Play, AppStore để tiến hành tìm kiếm và cài đặt.

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp trên App MB Bank

Ngoài những tính năng cơ bản trên, thì bạn có thể đăng ký mở tài khoản MB Online ngay trên ứng dụng MB Bank. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được số tài khoản đẹp với các số tài khoản tứ quý hoàn toàn miễn phí đến từ ngân hàng MB.

Tuy nhiên số lượng số tài khoản tứ quý MB Bank thì sẽ là có hạn, nên bạn hay nhanh tay là người đầu tiền đăng ký mở tài khoản MB Bank để nhận ngay số tài khoản đẹp nhé. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản MB Online qua App MB Bank.

mở tài khoản số đẹp trên App MBBank
Mở tài khoản số đẹp trên App MBBank dễ dàng
⭐Bước 1 – Tải App MBBank
Để tải ứng dụng MB Bank online, bạn bấm vào link theo thiết bị của mình, phiên bản dành cho điện thoại Android và cho IOS.
Link IOS (dùng Iphone): tại đây
Link Android (Samsung, Huwei,Vivo..): tại đây
Sau khi bấm tải ở đường dẫn phía trên, bạn tiến hành cài đặt và mở ứng dụng lên khi cài đặt thành công nhé.

⭐Bước 2 – Đăng ký tài khoản ngân hàng MBBank
Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng và chọn “Tạo Tài Khoản”, sau đó điền số điện thoại và nhập mã OTP mà ngân hàng MBBank gửi vào SMS cho bạn.
Phần xác minh thông tin: cho phép bạn xác minh theo một trong 3 loại là
-Chứng minh thư/Thẻ căn cước
-Hộ chiếu
-Chứng minh thư quân đội
Nếu không phải là người trong quân đội thì bạn nhập số CMND/Thẻ căn cước để xác minh là được.
Sau đó bạn tiến hành chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND của mình
Bước tiếp theo bạn sẽ quay chậm khuôn mặt của mình theo 2 phía đến khi viền xanh màu xanh dương đầy 100% là được nhé.

⭐Bước 3 – Điền thông tin cá nhân trên app MB Bank
Bước này, bạn nhập thông tin cá nhân: gồm Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ… để hoàn tất thông tin đăng ký
Tiếp theo điền username viết liền không dấu & email của bạn.
Sau khi điền xong, hãy xác nhận lại thông tin cá nhân của bạn một lần nữa, có thể bấm nút trở lại để chỉnh sửa.Cuối cùng là bấm vào ô đồng ý và nhập mã kích hoạt OTP được gửi về SMS trên số điện thoại bạn vừa đăng ký.
Đăng ký thành công, MBBank sẽ gửi email thông mở tài khoản ngân hàng online với thông tin như Username, Password và mã dự thưởng của bạn.
Việc cuối cùng của bạn là đăng nhập và đổi lại mật khẩu trong ứng dụng để thực hiện giao dịch ngay trên ứng dụng hoặc qua Internet Banking.
Để cài mật khẩu mới, hãy vào SMS trong điện thoại có chứa mật khẩu mà MBBank gửi cho bạn, tiến hành gõ tay dãy mật khẩu này và đổi bằng mật khẩu mới dễ nhớ của bạn.Vậy là bạn đã đăng ký MBBank App thành công
Bài viết liên quan