Dịch vụ cầm cà vẹt xe tại F88 – Uy tín – Lãi suất thấp

Nhằm mục đích giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính cho mọi người. F88 đã nghiên cứu rất kỹ để cung cấp dịch vụ cầm đồ cầm cà vẹt xe máy giá cao (cầm xe máy không giữ xe), lãi suất thấp, đảm bảo uy tín. Hiện nay, các dòng xe máy được cầm tại F88 ngày càng phổ biến và đa dạng về chủng loại. Nếu bạn cần tiền hãy đến với F88 để chúng tôi giúp đỡ bạn ngay hôm nay.

1. Lãi suất cầm cà vẹt xe máy tại F88 là bao nhiêu?

F88 là địa chỉ uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ nói chung và chuyên nhận cầm đăng ký xe máy nói riêng. Các dịch vụ của F88 đều mong muốn mang tới lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.

F88 nhận cầm giấy tờ xe các loại xe:

  • Cầm cavet xe máy 2016, cà vẹt (cavet) xe máy 2017, cầm cavet xe máy 2018, cà vẹt (cavet) xe máy 2019, cầm cavet xe máy 2020 các hãng xe HONDA, Yamaha, PIAGIO, SYM…
  • Cầm đăng ký (cà vẹt) ô tô, xe du lịch…
  • Cầm cà vẹt xe máy không chính chủ (có HĐ mua bán công chứng/Ủy quyền bản gốc)
  • Cầm cavet xe máy TpHcm (quận 8, quận 12, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5….), Cầm cavet xe máy Nha Trang, Hà Nội, Hải Phòng, cầm giấy tờ xe máy Mỹ Tho… và các tỉnh thành khác trên toàn quốc

F88 nhận cầm đồ cà vẹt xe máy lãi suất thấp cực kỳ ưu đãi theo đúng theo quy định của pháp luật và thấp hơn so với nhiều địa chỉ cầm đồ khác trên thị trường hiện nay.

2. Cầm cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền (cầm giấy tờ xe được bao nhiêu tiền)?

Cắm giấy tờ xe máy được bao nhiêu tiền hay nói cách khác là cầm cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm cà vẹt (cavet) không giữ xe tại các cửa hàng cầm đồ trên thị trường. Đến với F88, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì F88 chấp nhận cầm cà vẹt (cavet) xe với khoản vay tới 50% giá trị của chiếc xe tối đa là 30 triệu. F88 có phòng định giá chuyên nghiệp giúp định giá tài sản chính xác để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

F88 nhận cầm giấy tờ xe giá cao, hiện nay đến với dịch vụ cầm cà vẹt xe máy (cầm xe máy không giữ xe) f88 bạn có thể lựa chọn các gói vay phù hợp với giá trị xe máy tại thời điểm hiện tại như:

+ cầm cavet xe máy (cầm xe máy không giữ xe) 1 triệu

+ cầm cavet xe máy 3 triệu

+ cầm cavet xe máy 10 triệu

+ cầm cavet xe máy 20 triệu

+ cầm cavet xe máy 30 triệu

3. Thủ tục nhận cầm cavet xe máy không giữ xe (dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe)  tại F88 

Khi đến hệ thống phòng giao dịch cầm đồ F88 để làm thủ tục cầm cà vẹt (cavet) xe 2020, quý khách cần mang theo đầy đủ các loại giấy tờ sau để đảm bảo quy trình xét duyệt cho vay nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và công sức của bạn:

– Đăng ký (cà vẹt) xe chính chủ hoặc cầm cà vẹt xe máy không chính chủ (có HĐ mua bán công chứng/Ủy quyền bản gốc). Cầm giấy tờ xe máy không chính chủ tại TpHCM, Hà Nội, Bắc Ninh…và các tỉnh thành khác.

– Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo công chứng).

– CMND/căn cước công dân (bản gốc).

4. Quy trình nhận cầm cà vẹt xe tại F88?

Cùng với những giấy tờ đơn giản, thủ tục cầm cà vẹt (cavet) xe của F88 cũng rất chuyên nghiệp và nhanh chóng và minh bạch tuân thủ theo quy định pháp luật gồm các bước thực hiện sau:

+ Nhân viên tiếp nhận nhu cầu và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cầm cà vẹt (cavet) xe 2021.

+ Khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết để nhân viên của F88 kiểm tra và chứng thực.

+ Nhân viên của F88 xác nhận, kiểm tra và định giá tài sản của quý khách (xe máy, xe ô tô).

+ Nhân viên làm rõ các thủ tục hoàn trả và thông tin mức chi phí vay cho khách hàng.

+ F88 và khách hàng ký kết hợp đồng.

+ Giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng vay tiền.

5. Vì sao quý khách nên chọn F88 để cầm cavet xe máy uy tín ?

F88 luôn mong muốn mang tới cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ cầm giấy tờ xe máy của F88. Chỉ cần có nhu cầu cầm xe chỉ giữ cà vẹt thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn giải quyết khó khăn về mặt tài chính. F88 cam kết:

– Thủ tục cầm cà vẹt xe (không giữ xe) đơn giản, giải ngân chỉ trong 30 phút.

Chỉ cần có đầy đủ các giấy tờ cần thiết, F88 sẽ hỗ trợ bạn có khoản vay mang về nhà chỉ trong vòng 30 phút. Không nghiêm ngặt như vay vốn tại ngân hàng hay thiếu uy tín như một số các cửa tiệm cầm đồ truyền thống, thủ tục của F88 rất đơn giản và linh hoạt nhằm tạo điều kiện để khách hàng có tiền giải quyết khó khăn trước mắt.

– Sẵn sàng tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ cầm xe chỉ giữ cà vẹt 24/24

F88 có đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

– Đảm bảo bí mật thông tin khách hàng 100% khi cầm cà vẹt (không giữ xe)

F88 cam kết tuyệt đối giữ bí mật 100% về thông tin của khách hàng, khoản vay mà không có bên thứ 3 biết. F88 chỉ giữ lại giấy tờ xe mà không giữa xe nên bạn vẫn có phương tiện đi lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để cà vẹt (cavet) xe tại F88 bởi chúng tôi kho lưu giữ tài sản đảm bảo và được bảo hiểm cháy nổ 100% khi gặp rủi ro. Đặc biệt, khi chưa chuẩn bị đủ tiền tất toán khoản vay đúng hạn, khách hàng hoàn toàn có thể gia hạn thời gian trả tiền một cách dễ dàng và tiện lợi.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm cà vẹt (cavet) xe  tại F88. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ đăng ký vay ở nút bên dưới để được nhân viên tư vấn tài chính miễn phí và hỗ trợ làm thủ tục nhanh nhất.

Bài viết liên quan