Đặt lịch rửa xe qua ứng dụng công nghệ

Ngày 20.3, Wash-Up Holdings tổ chức họp báo ra mắt ứng dụng công nghệ’ target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>công nghệ hơi nước nóng”>công nghệ rửa xe Wash Up. Đây là công nghệ rửa xe và vệ sinh bằng hơi nước nóng 50 độ C.

Đặt lịch rửa xe qua ứng dụng công nghệ - ảnh 1

Ông Phạm Hoàn Vũ, người sáng lập giới thiệu về ứng dụng

Ứng dụng cho phép người dùng đặt lịch rửa xe, vệ sinh xe và vệ sinh điện lạnh gia dụng tận nhà hoặc đến trực tiếp các trạm rửa của Wash-Up trên địa bàn TP.HCM. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng liên kết với các dịch vụ rửa xe truyền thống để phục vụ khách hàng chủ động lựa chọn vệ sinh xe ở bất kỳ đâu từ nhà riêng, đến công ty, cơ quan, bãi xe, garage… Công nghệ hơi nước nóng là công nghệ cốt lõi giúp Wash-Up đảm bảo việc làm sạch xe, tiết kiệm nguồn nước và bảo vệ môi trường với mức tiêu hao chỉ 3 lít/xe máy và 5 lít/ô tô. Thống kê sơ bộ cho thấy công nghệ Wash-Up tiết kiệm gần 1 triệu mét khối nước sạch mỗi năm so với rửa xe bằng nước thông thường.

\n

Theo ông Phạm Hoàn Vũ, với những công nghệ đang sở hữu công ty sẽ sớm đạt được 15 triệu người dùng tại Việt Nam và hướng đến chinh phục thị trường Đông Nam Á. Thống kê của Cục Đăng kiểm Việt Nam cho thấy, hiện cả nước có khoảng 3,5 triệu ô tô và hơn 50 triệu xe máy đang lưu hành, vì thế dịch vụ vệ sinh xe có tiềm năng rất lớn.

Bài viết liên quan