Có ngay xe máy “3 Tốt” với khoản vay tín chấp Shinhan Finance

OKXE Việt Nam là ứng dụng mua bán xe máy trực tuyến uy tín với nhiều mẫu xe chất lượng. Không chỉ vậy, khách hàng của OKXE có thể dễ dàng chọn giải pháp thanh toán tiền mua xe bằng khoản vay tín chấp Shinhan Finance ngay trên OKXE để sở hữu ngay xe “3 Tốt” – Xe tốt, giá tốt, lãi suất tốt.

Mua xe máy trên OKXE với kênh thanh toán mới – khoản vay tín chấp Shinhan Finance – lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng hiện nay?

Những lợi ích khi chọn giải pháp thanh toán mua xe bằng khoản vay tín chấp Shinhan Finance trên OKXE

Ra đời từ năm 2018, OKXE đang tạo ra một môi trường mua bán xe máy trực tuyến an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam. Cụ thể, số lượng cửa hàng bán xe máy hợp tác và giao dịch thành công trên nền tảng OKXE ngày càng tăng.

Từ tháng 05 năm 2020, OKXE đã chính thức hợp tác với Shinhan Finance giới thiệu chương trình mua xe với sự hỗ trợ tài chính bằng khoản vay tín chấp. Chính sự hợp tác này đã giúp thu hút thêm khách hàng và cung cấp giải pháp tài chính tối ưu hỗ trợ thanh toán cho nhiều khách hàng.

Lợi thế nổi bật khi chọn thanh toán bằng khoản vay tín chấp Shinhan Finance để mua xe trên OKXE là nhanh chóng được nhận xe, nếu được Shinhan Finance phê duyệt khoản vay, mà không cần thanh toán trước bất kỳ chi phí nào như các khoản vay mua hàng trả góp thông thường khác. Khoản tiền mua xe bạn sẽ thanh toán sau hàng tháng với Shinhan Finance bằng nhiều hình thức thanh toán trực tuyến, qua internet banking hoặc qua ví điện tử. Bạn cũng không cần thế chấp xe vừa mua hay bất kỳ tài sản nào khác khi chọn Shinhan Finance.

Hẳn bạn cũng sẽ quan tâm về lãi suất khi chọn thanh toán sau bằng khoản vay tín chấp. Đây cũng là điểm lợi lớn cho bạn khi chọn thanh toán ngay với Shinhan Finance để mua xe trên OKXE. Lãi suất vay tốt tối thiểu chỉ từ 18%/năm, được tối ưu hóa tùy theo điều kiện cụ thể và khả năng tài chính của từng khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu hàng ngàn chiếc xe chất lượng tốt phù hợp nhu cầu với lựa chọn thanh toán bằng khoản vay tín chấp Shinhan Finance ngay trên OKXE.VN mà không phải trả bất kỳ chi phí nào như chi phí tư vấn hay chi phí thẩm định trong suốt quá trình này.

Những ai có thể vay tín chấp với Shinhan Finance để mua xe máy trên OKXE?

Cơ hội cho bạn là rất lớn. Để giao dịch thuận lợi, khách hàng chỉ cần là người mua xe tại các cửa hàng/ đại lý liên kết với OKXE và có thể chứng minh được năng lực tài chính qua 1 trong 3 phương thức dưới đây:

Khách hàng có thu nhập từ lương cố định hàng tháng từ 4 triệu đồng.

Khách hàng có hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ

Hoặc khách hàng đang có thẻ tín dụng

Đặc biệt, nếu khách hàng thuộc nhóm ưu tiên thì sẽ dễ dàng vay được với lãi suất ưu đãi hơn. Cụ thể, đó là:

Bạn làm việc trong ngành Giáo dục ở các trường thuộc các cấp Tiểu học đến Đại học với điều kiện và điều khoản áp dụng cụ thể.

Quy trình mua xe trên OKXE và sử dụng khoản vay tín chấp Shinhan Finance để thanh toán như thế nào?

Có ngay xe máy “3 Tốt” trên OKXE - Thanh toán tiện ích với khoản vay tín chấp Shinhan Finance - Ảnh 1.

Các bước để vay tín chấp mua xe trên OKXE

Bước 1: Chọn xe yêu thích trên OKXE

Bước 2: Chọn thanh toán xe với đăng ký khoản vay tín chấp Shinhan Finance

Bước 3: Hoàn tất thủ tục và ký Hợp đồng Cho vay với Shinhan Finance

Bước 4: Shinhan Finance giúp bạn thanh toán

Bước 5: Nhận xe từ Cửa hàng/ Đại lý và những món quà từ OKXE

Bước 6: Thanh toán khoản vay mua xe hàng tháng với Shinhan Finance đúng hạn, định kỳ và đầy đủ

Tin rằng khoản vay tín chấp Shinhan Finance sẽ mở ra cơ hội thật tốt để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được chiếc xe máy yêu thích và chất lượng tại OKXE.

Bài viết liên quan