FE CREDIT -CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM HIỆN THỰC HÓA HÀNG TRIỆU ƯỚC MƠ

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện trong suốt 10 năm qua, FE Credit tự hào trở thành đơn vị tiên phong trong ngành tài chính tiêu dùng Việt Nam hiện nay với 11 triệu khách hàng trên khắp cả nước. Mở rộng và mở rộng hơn nữa, đa dạng sản phẩm để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng chính là kim chỉ nam cho hoạt động của FE Credit trong suốt một thập kỷ qua.

Bắt đầu với sản phẩm vay mua xe máy trả góp, FE Credit từng bước đồng hành cùng người dùng Việt Nam trong các khoản vay giúp cải thiện đời sống hàng ngày, đồng thời đánh dấu bước đột phá trên thị trường tài chính tiêu dùng với sản phẩm vay tiền mặt. FE Credit tin rằng, mỗi ước mơ đều xứng đáng có một người bạn đồng hành tin cậy.

Với những cải thiện công nghệ thông qua 3 ứng dụng $nap, $Hield và FE Credit Mobile, chuỗi hành trình trải nghiệm của khách hàng không ngừng giản lược, mở ra cơ hội sử dụng giải pháp tài chính và bảo hiểm nhanh chóng và dễ dàng trên khắp Việt Nam.

Mười năm hình thành và phát triển là một hành trình đáng nhớ và đầy tự hào. Và hôm nay, FE Credit hân hoan chào đón sinh nhật lần thứ 10 đầy ý nghĩa. 10 năm – không chỉ là một cột mốc để nhìn lại, mà còn là cánh cửa mở ra một hành trình mới, một mục tiêu mới – không ngừng hoàn thiện, mở rộng mạng lưới, tiếp cận và mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trúng 1 trong 10 Samsung Galaxy note 20 ultra 5G thời thượng và hàng nghìn Phiếu quà tặng (e-voucher) mua sắm ăn uống.

Thật đơn giản! Với mỗi giao dịch chi tiêu trên thẻ FE Credit, bạn đều có quà:

  • Tặng e-voucher trị giá 10.000 đồng cho mỗi giao dịch mua hàng hoặc rút tiền ATM từ 1 triệu đồng
  • Tặng e-voucher trị giá 20.000 đồng cho mỗi giao dịch giải ngân Tiền Mặt Nhanh, Tiền Mặt Ưu Việt từ 5 triệu đồng
  • Tặng tối đa 40.000 đ/giao dịch. Không giới hạn số lần được tặng evoucher, nhanh tay giao dịch càng nhiều, gom voucher càng thích!

Đặc biệt hơn, bạn còn có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc Samsung Note 20 Ultra 5G. Đến 10 chiếc điện thoại thời thượng dành cho 10 KH chi tiêu cao nhất (05 giải mỗi kỳ). Kỳ 1 từ 14/10 – 13/11, kỳ 2 từ 14/11-13/12. 10 khách hàng trúng thưởng sẽ được công  bố sau khi kết thúc chương trình.

Chi tiêu thật nhiều để nhận ngay thật nhiều voucher và có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Samsung thời thượng!

Đừng quên, với mỗi chi tiêu trên thẻ, bạn được tích lũy đến 10x Ơi Plus để đổi tiền hoàn hoặc nhận e-voucher giá trị (1 Ơi = 1VND). Nhanh lên! Chi tiêu thật nhiều để gom ngay phiếu quà tặng và trở thành chủ nhân của 1 trong 10 chiếc điện thoại Samsung Note 20 Ultra thời thượng!

Lưu ý: Tại Hà Nội, chương trình áp dụng từ ngày 23/10/2020 đến 13/12/2020.

👉Tải ứng dụng FE CREDIT để mở thẻ, quản lý và đổi điểm thưởng:

-Dành cho ĐT : Androi (Samsung, Vivo, Xiaomi…) :

 

-Dành cho ĐT : IOS   (Iphone) :

Bài viết liên quan