Top 3 Vay Tín Chấp 0% Lãi Suất (Lần Đầu) Nhanh Nhất 2022

Có kiểu vay tiền online lãi suất 0% luôn cơ á?

Hay nói cách khác, là vay tiền KHÔNG lãi suất, vay bao nhiêu trả đúng bấy nhiêu cơ đấy?

Liệu đây có phải là sự thật?

Nếu đúng là vậy, ở đâu có cho vay theo hình thức này? Cách tính lãi suất và phí thực tế ra sao?

Ngay bên dưới bạn được giải đáp toàn bộ những thắc mắc, đồng thời trợ lý tài chính sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền lãi suất 0% dễ như trở bàn tay.

Top 3 cho vay lãi suất 0% lần đầu 2022

Nếu bạn cần tìm ngay một vài lựa chọn để vay vốn không lãi suất (LS 0%) để so sánh và lựa chọn, thì sau đây là 5 cái tên mà bạn có thể tham khảo.

1. Doctor Đồng

vay tiền doctor đồng online không lãi suất

 

Nếu bạn cần tìm một khoản vay lãi suất 0% thì Doctor Đồng (hay Dr đồng) là một trong những đơn vị nên được xem xét đầu tiên, DrDong có hỗ trợ cả trang web và app di động.

Hiện DrDong đang có chương trình vay 0% lãi suất trong 10 ngày với khoản vay từ 500k – 2.5 triệu. Từ lần 2 trở đi bạn sẽ được nâng hạn mức lên đến 10 triệu hoặc nhiều hơn.

Khi bạn cần một khoản vay trả góp không lãi suất, Dr Đồng là một trong những lựa chọn phù hợp. Bạn có thể đăng ký từ bất kỳ đâu, tiền vay được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng.

 

2. VayVND

vay tiền không lãi suất vayvnd

 

VayVND là một giải pháp tài chính trực tuyến thuộc Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION. Vayvnd hỗ trợ rất nhiều người Việt Nam giải quyết được các vấn đề tài chính cấp tốc của mình với thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản.

Bạn có thể vay 0% tại VayVND tối thiểu 500k, tối đa 3 triệu nếu bạn là khách hàng mới (tức mới vay ở VND lần đầu), chỉ khi nào bạn vay từ lần 2 trở đi mới được tăng lên 10 triệu hoặc nhiều hơn.

Cũng như các đơn vị kể trên, Vay VND hỗ trợ khoản vay tiền nhanh 0% dành cho khách hàng mới đăng ký lần đầu tiên, là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn nhận ưu đãi này.

3. Tamo

vay tiền nhanh ko lãi suất tại tamo

 

Tamo cung cấp gói vay trả góp với số tiền linh hoạt từ 500k – 15 triệu đồng. Cùng với đó là thời hạn vay kéo dài trong vòng 30 ngày sẽ phù hợp cho nhưng ai cần khoản vay nóng gấp để giải quyết công việc.

Khoản vay ở Tamo sẽ chia ra thành 2 loại: loại thứ nhất dành cho khách hàng vay lần đầu, tối đa là 5 triệu đồng, loại thứ hai dành khách hàng vay lại lần sau được vay tối đa đến 15 triệu đồng.

Đơn vị này cũng hiếm khi có chương trình vay lãi suất 0%, là chương trình chỉ dành riêng cho khách hàng mới (đến 5 triệu). Bạn tranh thủ chớp ngay cơ hội này khi vẫn còn thời hạn nhé.

Để giúp cho khách hàng của mình dễ dàng có được khoản vay khi gặp khó khăn, Tamo cho phép bạn đăng ký vay online trên web hoặc app không cần phải gặp mặt hay chứng minh thân nhân gì cả.

Thằng này có cái hay là hợp tác với hệ thống Viettelpost trên toàn quốc, vì vậy ngoài nhận tiền vay online qua tài khoản, bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng giao dịch để nhận tiền hoặc thanh toán.

Ngoài ra, còn một số đơn vị cũng thường xuyên mở chương trình ưu đãi khoản vay lãi suất 0% cho khách hàng như: Senmo, MoneyCat, Moneyveo…

Vay tiền không lãi suất là như thế nào?

Vay tiền online không hay vay lãi suất 0% là một trong những ưu đãi dành cho khách hàng khi vay tiền qua những ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay. Thông thường chương trình vay vốn 0% lãi suất chỉ được áp dụng với khách hàng mới, khách lần đầu đăng ký vay.

Đây là hình thức vay tiền trực tuyến, mà người đi vay chỉ cần để lại thông tin trên website hay ứng dụng, không cần thẩm định, không cần gặp mặt là có thể nhận được khoản vay lãi suất 0%.

Sau khi được phê duyệt, số tiền vay sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản người đi vay ngay trong ngày.

Tuy nhiên, hầu hết các gói vay tiền online nhanh lãi suất 0% không đến từ các ngân hàng, mà nó chỉ được cung cấp qua các app vay tiền nhanh của các công ty tài chính.

Vì vậy khách hàng cần cẩn trọng với hình thức vay tiền lãi suất 0% này, hiện nay có rất nhiều app vay tiền online đội lốt tín dụng đen, vay nặng lãi lừa đảo khách hàng với lãi suất cao ngất ngưởng.

Cách hình thức cho vay online lãi suất 0%

Hiện nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm vay vốn khác nhau, và tất cả đều quảng cáo rầm rộ là vay 0% lãi suất.

Vậy cụ thể là có những kiểu vay nào để được hưởng ưu đãi không lãi suất cho lần đầu vay?

vay tiền trả góp 0% lãi suất

Khi bạn cần một khoản vay nhỏ và ngắn hạn, bạn có thể ưu tiên lựa chọn các đơn vị tài chính mới mà bạn chưa từng vay, khi đó bạn sẽ nhận khoản vay 0%. Một số hình thức phổ biến nhất bao gồm:

 • Vay tiền 0% bằng CMND
 • Vay vốn sinh viên lãi suất 0%
 • Vay trả góp 0% lần đầu
 • Vay tín chấp lãi suất 0%

Nhưng bạn phải lưu ý là, khoản vay lãi suất 0% cho lần đầu thường bị giới hạn. Có khi là 2 triệu, 3 triệu hoặc nhiều nhất là 4 triệu mà thôi.

Hơn nữa, bạn chỉ hưởng ưu đãi này một lần duy nhất tại mỗi cty tài chính. Từ lần thứ 2 trở đi bạn được nâng hạn mức tín dụng lên cao hơn nhiều, nhưng lại không nhận được lãi suất 0% như lần đầu nữa.

Hướng dẫn cách vay tiền không lãi suất

Nếu bạn thực sự quan tâm đến hình thức vay tiền online lãi suất 0% thì xem ngay nhưng hướng dẫn sau đây. Bạn cần biết về các yêu cầu cần thiết, hạn mức vay cũng như từng bước đăng ký khoản vay ra sao…

Điều kiện vay vốn %

 • Công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi
 • Có sổ hộ khẩu hoặc giấy CMND còn giá trị
 • Lịch sử tín dụng tốt và có thu nhập ổn định
 • Biết sử dụng internet và các thiết bị di động
 • Thực hiện đăng ký qua trang web hoặc ứng dụng (app)
 • Không giới hạn đăng ký ở các đơn vị cho vay 0%
 • Chi áp dụng đối với các đơn vị mà bạn chưa từng vay trước đây

Hạn mức vay online %

Hạn mức vay phụ thuộc vào các đơn vị cho vay quy định và dựa theo khả năng chi trả của từng khách hàng.

Tuy nhiên, về cơ bản thì bởi vì đây là các cty tài chính vay nhanh không lãi suất cho lần đầu, thế nên số tiền vay thường giới hạn từ 2 – 3 triệu, tối đa lên đến 4 – 5 triệu mà thôi.

Hơn nữa, thời gian vay (thời hạn khoản vay) cũng bị giới hạn hơn, có nơi chỉ cho tối đa 7 ngày (1 tuần), có nơi đến 10 ngày… Hoặc tối đa chỉ đến 30 ngày mà thôi.

Vì vậy, tùy vào nhu cầu và ước chừng thời gian trả nợ của mình để bạn lựa chọn một hay một vài đơn vị vay 0% phù hợp nhất nhé.

Quy trình vay ko lãi suất

Trước khi đăng ký khoản vay 0%, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân bắt buộc tối thiểu như: CMND/ căn cước, SHK, hộ chiếu (passport), giấy phép lái xe…

Bạn tiền hành đăng ký vay tiền online lãi suất 0% theo các bước chung sau đây (cơ bản là vậy, còn tùy nơi mà có khác một chút):

 • Bước 1: Truy cập trang web hoặc ứng dụng app của bên cho vay 0%.
 • Bước 2: Lựa chọn số tiền vay (hạn mức vay), thời hạn và điền số điện thoại, mã xác nhận. Sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu như họ tên, CMND, địa chỉ cư trú, nghề nghiệp, địa chỉ làm việc…
 • Bước 3: Trong vòng 5 – 10 phút (tối đa 30 phút), sẽ có một SMS thông báo (nếu là hệ thống xác thực tự động) hoặc nhân viên tư vấn gọi trực tiếp để xác nhận khoản vay của bạn và giúp bạn bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết khác để tăng khả năng được xét duyệt
 • Bước 4: Nhận tiền về tài khoản ngân hàng. Các tổ chức đầu tư cho vay online 0% thường cam kết thời gian giải ngân trong vòng 24h

Dù là bạn đăng ký ở đơn vị nào, cũng theo trình tự các bước trên. Tuy nhiên, mỗi trang có giao diện hơi khác nhau chút, bạn nhớ chú ý để thao tác không bị nhầm lẫn hay thiếu thông tin nhé.

Lưu ý với kiểu vay tiền lãi suất 0%

Bạn nên lưu ý một số điều như thế này: Nếu đơn vị cho vay không lãi suất (ls 0%) vậy rồi người cho vay họ lời kiểu gì, vậy thì ắt hẳn kiểu vay này phải có lý do…

vay tiền online lãi suất 0%

Thực chất đây là một chiêu thức tiếp thị quảng cáo của các công ty cho vay tư nhân, đơn vị cho vay ngang hàng… để thu hút sự chú ý cũng như kéo được nhiều khách hàng tham gia khoản vay.

Tuy vậy, thứ nhất là mức lãi suất 0% chỉ áp dụng cho lần vay đầu tiên, thứ 2 là có nơi thì nói lãi suất 0% là đúng 0% thiệt nhưng lại bắt trả phí làm hồ sơ này kia… thì khác gì là có lãi suất cơ chứ?

Và sau khi ban đã là khách hàng tham gia khoản vay đầu 0% của họ rồi, bạn sẽ được giới thiệu các gói vay lớn hơn và dài hơn hơn, lúc này có thể lãi suất sẽ rất cao đấy.

Bạn cần tỉnh táo và chủ động tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cho vay, có hoạt động hợp pháp hay không. Vì tất cả hồ sơ, thủ tục chỉ trên hình thức đều là online nên nếu xảy ra tranh chấp, thì sẽ chưa có hành lang pháp lý rõ ràng để bảo vệ lợi ích của người đi vay.

Ngoài ra, một số đơn vị tài chính yêu cầu khi đăng ký vay tiền online sẽ phải đóng một khoản phí vay trước khi hồ sơ được duyệt. Sau đó nếu hồ sơ của bạn không được duyệt thì bạn vẫn mất khoản phí đó. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” hãy chú ý kỹ điều này bạn nhé.

Lời kết

Vừa rồi là toàn bộ những gì bạn cần biết khi muốn vay tiền online lãi suất 0% mà Trợ lý tài chính tổng hợp và phân tích.

Chung quy lại, ngày nay khi cần một khoản vay không lãi suất bạn có khá nhiều lựa chọn đa dạng. Tuy vậy đều có một điểm chung là dành cho khách hàng mới vay lần đầu, khoản vay nhỏ dưới 5 triệu và thời hạn ngắn trong vòng 1 tháng.

Nếu bạn cần một khoản vay lớn hơn và thời hạn dài hơn, hãy ưu tiên lựa chọn các ngân hàng hay các công ty tài chính lớn. Mặc dù quy trình có thế phức tạp hơn, yêu cầu xác minh thân nhân nhưng bạn sẽ nhận được khoản vay với lãi suất tốt.

Hy vọng là với những nhận định và lưu ý trên, bạn có thể lựa chọn được phương thức vay vốn tốt nhất cho mình: vay được số tiền mong muốn nhanh nhất với lãi suất tốt nhất.

Bạn đã từng vay tiền mà không thẩm định người thân ở đâu chưa, đánh giá của bạn thế nào về sản phẩm vay ấy? Cùng thảo luận với nhau nhé!

Cảm ơn bạn, chúc bạn sớm nhận được khoản vay như ý!

Bài viết liên quan