5.000 thanh niên tham dự triển lãm ngành GTVT TP.HCM

Không gian triển lãm được trưng bày tại Nhà Văn hóa Thanh niên thành phố.

5.000 thanh niên tham dự triển lãm ngành GTVT TP.HCM - ảnh 1

Tổng kết sau 3 ngày, triển lãm “Giao thông – Kết nối” đã thu hút khoảng 5.000 lượt thanh niên thành phố tham gia

Trong triển lãm, Sở GTVT TP.HCM đã trưng bày các mô hình về một số nhà ga của tuyến đường sắt đô thị số 1, mô hình máy đào TBM, mô hình một số cầu đường bộ và các hình ảnh, bản vẽ về mạng lưới quy hoạch tuyến đường sắt đô thị, tuyến vận tải hành khách công cộng đường thủy, vận tải hành khách công cộng đường bộ.

Cùng với đó, các hình ảnh về tuyến xe buýt điện, xe buýt 2 tầng, buýt sông, phà cao tốc, xe đạp công cộng, các video clip giới thiệu về các phương tiện công cộng tại thành phố, clip về dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3, cầu Thủ Thiêm cũng được trưng bày để phục vụ thanh niên thành phố tham quan, tìm hiểu.

5.000 thanh niên tham dự triển lãm ngành GTVT TP.HCM - ảnh 2

Không gian triển lãm được trưng bày tại Nhà Văn hóa Thanh niên thành phố

\n

Tổng kết sau 3 ngày, triển lãm “Giao thông – Kết nối” đã thu hút khoảng 5.000 lượt thanh niên thành phố tham gia để tìm hiểu và nắm bắt thêm các hoạt động của ngành giao thông vận tải TP.HCM hiện nay.

Tối 25.3, Thành Đoàn TP.HCM tổ chức khai mạc Lễ hội Thanh niên năm 2022 mùa thứ 2 với nhiều sân chơi văn hóa đa sắc màu cho thanh niên thành phố và quốc tế.

Với thông điệp “Thế hệ mới – Thích ứng – Kết nối và Chia sẻ”, Lễ hội Thanh niên (Youth Fest) là sự kiện văn hóa đa sắc màu của thanh niên TP.HCM, là sân chơi với các hoạt động kết nối và chia sẻ kiến thức – kỹ năng về nhiều lĩnh vực: văn hóa nghệ thuật, công nghệ ứng dụng, dự án cộng đồng, các hội thảo đa dạng chủ đề nhằm lan tỏa năng lượng tích cực; tạo điều kiện cho thanh niên thành phố giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin mới về khoa học, công nghệ, đón đầu xu hướng của thời đại.

Bài viết liên quan